kết quả từ 1 tới 3 trên 3

7 chợ trời lớn bạn không thể bỏ qua khi tới hồng kông

 1. #1
  Ðến Từ
  Đắk Lắk
  Thành Viên Thứ: 362876
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  4

  Talking 7 chợ trời lớn bạn không thể bỏ qua khi tới hồng kông

  Để có thể trải nghiệm cuộc sống của người dân Hồng Kông, chợ trời là một nơi đáng để đến. Dạo quanh đường phố, bạn có thể tận hưởng những thú vui mang lại bởi mua sắm các sản phẩm địa phương (bao gồm quần áo, đồ lưu niệm độc đáo, sản phẩm điện tử, và hải sản).
  Là một khách du lịch Hồng Kông, chúng tôi nhận ra bạn không muốn có rất nhiều rắc rối hoặc chi tiêu quá nhiều thời gian lục lọi xung quanh. Chúng tôi cũng nhận ra hầu hết khách du lịch Hồng Kông muốn mua hàng giá rẻ và quà lưu niệm nhưng khó tìm sản phẩm. Vì vậy, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn ra chợ trời tốt nhất dành cho bạn.àm
  Làm visa Hồng Kông giá luôn rẻ nhẩt
  #1 Temple street - Chợ đêm ở đường chùa

  Temple Street là nơi tốt nhất để đi cho một trải nghiệm thú vị vào thời điểm tốt. Đối với những người mua hàng giá rẻ thì đây là nơi hết sức quan trọng.
  Những gì bạn có thể mua: Tại đường 600m này, có các loại hàng hóa với giá thấp được bán ra, chẳng hạn như quần áo (bao gồm cả màu sắc áo thun và áo Trung Quốc thêu), thủ công mỹ nghệ, bộ trà, điều ngọc, đồ cổ và đồ điện tử. Một số "nhãn hiệu nổi tiếng" cũng có sẵn ở đây, nhưng thường giá rất rẻ, vì nhiều hàng hoá là hàng giả và bản sao.
  Những điều khác để làm: Ngoài các thị trường đường phố chính nó, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều quầy hàng phục vụ các món ăn nhẹ độc đáo và những đám thầy bói cung cấp các bài đọc cọ, đọc mặt và thẻ tarot. Bạn có thể xem một số kịch Quảng Đông được đánh giá cao gần Chùa Bà Thiên Hậu (trong đầu buổi tối). Trải nghiệm những cảnh tượng của đời sống địa phương Hồng Kông.
  Làm visa Hồng Kông giá luôn rẻ nhẩt

  • Mở: 4-12pm, bận rộn 6-12pm, tốt nhất lúc 8-9pm
  • Làm thế nào để đạt được điều đó: Hãy ra Exit A tại ga tàu điện ngầm Jordan, rẽ phải và Temple Street là ở ngã ba.Hoặc ra từ Exit C tại ga tàu điện ngầm Yau Ma Tei, và đi bộ dọc Man Ming Lane để Temple Street.


  Phố chùa
  Các món ăn ở phố chùa
  Gian hàng nào đó

  #2 Ladies market - Chợ trời quý bà dành cho các tín đồ mua sắm quần áo
  Làm visa Hồng Kông giá luôn rẻ nhẩt
  Hãy biết rằng rất nhiều hàng giả, bản sao được bán . Kiểm tra từng mục và mua một cách cẩn thận. Kiểm tra kĩ càng nếu họ cho phép trả về. Đây không phải là phong cách bán hàng ở thị trường Trung Quốc. Chợ trời nằm dọc một đoạn trên Đường Tung Choi và trên khu vực phía đường phố liền kề. Bạn có thể tìm thấy những cặp đôi trẻ Trung Quốc vào cuối buổi chiều và chập tối.
  Những gì bạn có thể mua: Mặc dù phụ nữ là nhóm khách hàng chính của thị trường đường phố này, nhưng có cả quần áo cho phụ nữ và nam giới, rất nhiều đồ cổ Trung Quốc giá rẻ, đồ gia dụng, phụ kiện, đồ lưu niệm du lịch, có sẵn ở đó.


  • Mở: trưa và nửa đêm (. Một số quầy hàng được đóng cửa cho đến khi màn đêm buông xuống Để trải nghiệm Ladies Market tại nhộn nhịp nhất của nó, đến sau 07:00.)
  • Giao thông vận tải: Đó là khoảng 1,5 km về phía bắc Đền Street. Bạn ra từ Exit E2 tại ga tàu điện ngầm Mong Kok, và đi bộ qua hai cửa, hoặc đi xe buýt 6 cùng Nathan Road. Bạn có thể tận hưởng một đi bộ trên đường Nathan Road.


  Khu bán quần áo giá rẻ
  Bên trong một gian hàng
  Quang cảnh nhộn nhịp

  #3 Ap Liu Street - Đường Lưu Ấp, chợ trời cung cấp đồ điện tử và các sản phẩm liên quan
  Làm visa Hồng Kông giá luôn rẻ nhẩt
  Các khu vực Ấp Liu đường bên cạnh các trạm Sham Shui Po MTR có giá phải chăng thậm chí rẻ hơn so với Ladies Market vì nó là phía bắc từ trung tâm thành phố chính của khu vực Tsim Sha Tsui. Ấp Liu được biết đến với giá rẻ với một loạt thiết bị mới, thiết bị điện tử, và các sản phẩm máy tính.
  Trong các cửa hàng trong khu vực, bạn cũng có thể tìm thấy đồ chơi và quà tặng cho trẻ em, đồ cổ, đồng hồ, tiền xu, và quần áo.
  Những gì bạn có thể mua: Apliu Market Street là một chợ trời cho các thiết bị thương hiệu mới hoặc cũ điện tử, thiết bị âm thanh, và các sản phẩm truyền thông. Mặc dù các sản phẩm điện tử có thường là tốt và giá cả phải chăng, người mua nên xem ra cho thủ đoạn của người bán, và nhớ mặc cả.
  Chăm sóc tốt cho đồ đạc của bạn và bảo vệ nghiêm ngặt chống lại hành vi trộm cắp khi đi mua sắm tại Ấp Liu Market Street.


  • Giao thông vận tải: Đi MTR Sham đến Trạm Po Thủy. Khoảng 3 km về phía bắc của Temple Street.
  • Mở: trưa đến nửa đêm

  Quầy bán tai nghe
  Sô lượng hàng luôn cực lớn
  Nơi cung cấp sạc cho các mối

  #4 Lascar Row - Phố buôn bán đồ cổ
  Làm visa Hồng Kông giá luôn rẻ nhẩt
  Lascar Row, hay còn gọi là Cat street, được chia thành Thượng Lascar Row và Hạ Lascar Row. Chúng bị tách ra bở đường Lok ku cắt ngang qua. Có hàng chục cửa hàng đồ cổ trên đoạn đường 200m này.
  Đây là một chợ trời đồ cổ và các đồ cũ, là một nơi tuyệt vời cho những ai thích sưu tập tiền cổ.Mặc dù chất lượng hàng hoá trong Lascar Road thấp hơn đường Hollywood, hàng giá rẻ và tốt có thể được tìm thấy ở đó: tiền đề trung tâm là bạn là một người mặc cả tốt với đôi mắt sắc nét.
  Những gì bạn có thể mua: đồ cổ phương Đông được bán ở đó, bao gồm đồ sứ, đồ trang sức, lụa, vải, tiền xu, vật phẩm ngọc bích, copperware, thêu, tranh vẽ, và các công trình bằng gỗ nghệ thuật. Bạn cũng có thể tìm các bài viết cũ khác nhau đó, chẳng hạn như máy hát, đồng hồ cũ, bút cũ, điện thoại cũ, và đồ chơi cũ.
  Trung tâm Row Lascar bán các sản phẩm đông nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ và đồ cổ.


  • Làm thế nào để đạt được điều đó: Tại Trạm Wan Sheung (上环站), ra cổng Exit A2, đi bộ dọc theo Hillier Street (禧利街) để Road Central Queen (皇后大道中), và bước lên cầu thang bên phải của bạn để tới Lascar Row.

  Hạ Lascar row
  Thượng Lascar row
  Khá nhiều đồ cũ

  #5 Hollywood Road: Đông Tây kết hợp
  Làm visa Hồng Kông giá luôn rẻ nhẩt
  Hollywood Road có một sự kết hợp của văn hoá Đông Tây. Khu vực Soho (miền nam Hollywood Road) có nhiều nhà hàng nước ngoài phong cách và quán bar. Phía Tây đường Hollywood là Lan Kwai Fong , một trong những điểm tham quan của Hồng Kông. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy một bữa ăn hoặc uống sau khi đi dạo xung quanh và mua sắm tại các cửa hàng đồ cổ ở Đường Hollywood.
  Hollywood Road có tên từ nhựa ruồi trên cả hai bên trong quá khứ. Nó là một phần của thị trấn Hồng Kông cũ. Hiện có hàng trăm cửa hàng đồ cổ của các kích cỡ khác nhau, mà tất cả đều đầy đủ các đồ cổ khác nhau, và trông giống như bảo tàng.
  Những gì bạn có thể mua: đồ nội thất kiểu Trung Quốc, Tranh cuộn / thư pháp, và sứ; đồ cổ điện tử, máy hát, đồng hồ, bút, bật lửa và các nước phương Tây; và vàng, bạc, đồ trang sức, sơn mài tác phẩm từ các nước châu Á (bao gồm cả Nhật Bản và Thái Lan).
  Hầu hết khách du lịch tham quan đường Hollywood để mua đồ cổ thực sự quý giá. Nguồn gốc của các di vật quý giá luôn là mục tiêu gây tranh cãi!


  • Đến từ: Hollywood Road là trong Shuang Wan, ngay phía đông của Lascar Row (ở trên)


  Hollywood road 1
  Hollywood road 2

  #6 Seafood Street Market - Chợ hải sản
  Làm visa Hồng Kông giá luôn rẻ nhẩt
  Những gì bạn có thể mua: Hải sản sấy khô từ khắp nơi trên thế giới đều có sẵn. Gồm cả bào ngư khô, sò điệp khô, tôm khô biển, và cả vi cá mập khô . Ngoài hải sản sấy khô còn có dược liệu khô, thịt chữa khỏi, xúc xích, và tổ yến cũng có sẵn.


  • Làm thế nào để đạt được điều đó: Hãy ra từ Exit B tại ga tàu điện ngầm Shuang Wan, và đi bộ đến Morrison Street và Lok đường Wing, sau đó rẽ phải vào Seafood Street (Des Voeux Road West), giữa Queen Street và Trung tâm Street.
  • Mở: 9:00-17:30, hầu hết các cửa hàng đóng cửa vào ngày chủ nhật

  Sạp đồ khô
  Hải sản tươi ngon
  Hải sản khô

  #7 Stanley Market: Chợ trời gần biển
  Làm visa Hồng Kông giá luôn rẻ nhẩt
  Những gì bạn có thể mua: Stanley Market là một điểm đến tuyệt vời cho việc mua các loại hàng hoá. Gồm tác phẩm Trung Quốc, vải lụa, đồ cổ và quần áo cỡ lớn. Hầu hết các quầy hàng không cho phép mặc cả.
  Stanley thị trường đã từng là một làng đánh cá: Stanley Village. Nó khá gần bãi biển, có rất nhiều quán bar và nhà hàng. Sau khi mua sắm tại Stanley thị trường, bạn có thể đi bộ đến bãi biển có một bữa ăn (25 phút đi bộ), cũng như cảm nhận phong cảnh biển.


  • Làm thế nào để đạt được điều đó: Tọa lạc tại đảo phía nam Hồng Kông, đi xe buýt số 40 (từ Exit B tại ga Causeway Bay), hoặc xe buýt 6, 6A, 6X, 66 hoặc 260 (từ Exit D tại các ga xe buýt tại Quảng trường Exchange, Chung Wan ).

  Đủ các mặt hàng, chủng loại
  Nơi bán đèn lồng
  Shop sườn xám
  Stanley buổi trưa


  LÀM VISA GIÁ RẺ NHẤT ĐI HỒNG KÔNG
  Dịch vụ làm visa Hong Kong của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Hong Kong của chúng tôi.

  Thời gian làm:7 Ngày – 16 ngày
  Loại visa: 1 Tháng 1 Lần
  Thời gian lưu trú: 7 Ngày
  Giá từ: 2.493.000Đ
  Giá KM: 1.700.000đ
  Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA HONGKONG:

  A. GIẤY TỜ CẦN THIẾT:

  Tờ khai xin visa Hong Kong (có thể lên mạng tải về) và 2 tấm ảnh 4x6cm, chụp phông nền trắng.
  Hộ chiếu phổ thông gốc: phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng và phải còn 4 trang trắng nằm liền nhau để dán visa.
  Bản photo các trang sổ hộ khẩu: nên phóng đại 120%
  Bản photo chứng minh nhân dân
  Giấy chứng minh nghề nghiệp: có thể là giấy chứng nhận nhậm chức, giấy phép kinh doanh công ty hoặc là giấy xin nghỉ phép có chữ kí xác nhận của lãnh đạo công ty.
  Bản xác nhận tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD hoặc sổ tiết kiệm gốc có 1500USD trong tài khoản
  Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán): Người bảo lãnh bạn phải trên 18 tuổi, phải có quen biết và là công dân đáng tin ở Hồng Kông. Nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình thì cần bổ sung thêm bảo sao chứng nhận quan hệ họ hàng với người bảo lãnh.
  Bản photo xác nhận mục đích du lịch Hồng Kông như: biên nhận mua vé máy bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết,…
  B. NƠI NỘP HỒ SƠ:


  Những người xin visa đi du lịch Hồng Kông từ Đà Nẵng trở vào thì nộp tại TP Hồ Chí Minh, còn từ Huế trở ra thì nộp tại Hà Nội.

  Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội: 46 phố Hoàng Diệu – Điện thoại: 04 3854 3736
  Tổng lãnh sự quán Trung Quốc ở TP HCM: 175 Hai Bà Trưng, quận 1 – Điện thoại: 08 3829 2463
  Thời gian để nhận kết quả là từ 5 đến 7 ngày làm việc hoặc 16 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật)
  C. LỆ PHÍ XIN VISA HONGKONG:

  Lưu ý là lệ phí sẽ không hoàn trả nếu hồ sơ nộp bị từ chối, không được cấp visa vào Hồng Kông.
  D. HIỆU LỰC CỦA VISA HONGKONG:

  Visa đi du lịch Hồng Kông có giá trị 15 – 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.
  LƯU Ý KHI XIN VISA HONG KONG:

  Những giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp hay lịch trình đi tham quan đều phải viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
  Trước đây thì visa Hồng Kông được phép vào cả Macau nhưng hiện nay thì không, chỉ được phép ở trong lãnh thổ Hồng Kông.
  Nếu là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người lớn hoặc người đủ 18 tuổi.
  Khi nộp hồ sơ thì cần phải nộp thêm một bản photo giống với bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết rõ ràng, nội dung bài viết nằm giữa trang giấy.
  Nếu đi tự túc thì phải tự mình làm tất cả, còn nếu đăng ký dịch vụ làm visa của VIETMARKTOUR thì thủ tục sẽ dễ dàng hơn. Du khách chỉ cần nộp hộ chiếu, hình 4×6, giấy xác nhận việc làm, giấy chứng minh tài chính. Phần còn lại thì công ty sẽ làm và lấy visa cho bạn.
  E. HỒ SƠ CƠ BẢN:

  Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)
  02 ảnh khổ 4cm x 6cm phông nền trắng
  Form khai visa
  F. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN: (bản photo)

  Chứng minh thư phải khớp với chứng minh thư trên xác nhận tai .

  G. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC: (dấu đỏ công ty)

  * Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  Giấy phép đăng ký kinh doanh

  * Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

  Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

  * Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  Hợp đồng lao động
  Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

  * Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu
  * Trường hợp Khách hàng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh,sinh viên.  H. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  Tài khoả ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 70.000.000 VNĐ).
  Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng) (Nếu có)
  Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa Hong Kong. Quý khách vui lòng liên hệ VIETMARKTOUR để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.
  Liên hệ:
  Ms. Phương: 0933.191984
  WWW.VietMarkTour.com
  Ms. Lan : 0962. 667701

  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 362965
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  27

  Reply: 7 chợ trời lớn bạn không thể bỏ qua khi tới hồng kông

  nhìn giống như đúc mấy phim hồng kong luôn, nhìn đồ ăn phát thèm hà

 3. #3
  Ðến Từ
  Đắk Lắk
  Thành Viên Thứ: 362876
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  4

  Reply: 7 chợ trời lớn bạn không thể bỏ qua khi tới hồng kông

  cảnh thật đó bác ^^ có thời gian thì nên đi 1 chuyến

Nhãn