Nokia 'bấm và chạm' thế hệ 2 ra mắt ở VN


Gần nửa tháng sau khi ra mắt Nokia X3 ở Việt Nam, hãng điện thoại Phần Lan tiếp tục giới thiệu thế hệ 2 là Nokia C3-01 của dòng điện thoại này.
Mẫu máy C3-01 được giới thiệu dài hơn so với X3 nhưng không mỏng bằng. C3-01 hướng tới đối tượng dùng điện thoại để giữ liên lạc căn bản, bền bỉ. Ngoài ra, máy có khả năng kết nối mạng xã hội nên có thêm đèn flash ở camera để hỗ trợ chụp ảnh dùng để chia sẻ tốt hơn.
Mặt trước máy

Màn hình cảm ứng đơn điểm.

Phím bấm truyền thống.


Giắc cắm tai nghe và cổng.


Camera 5 megapixel va đèn flash.


Một bên hông.


Bên còn lại với các phím.


Mặt sau máy.

Bên trong C3.

C3-01 kết hợp màn hình cảm ứng và bàn phím truyền thống, toàn thân được phủ bởi kim loại, camera 5 megapixel, duyệt web với 3G, Wi-Fi, hỗ trợ thẻ nhớ micro SD lên đến 32 GB. Màn hình của C3-01 cũng như X3 là 2,4 inch độ phân giải QVGA, 262.000 màu. Dự kiến, C3-01 sẽ chính thức được bán ở thị trường Việt Nam vào tháng 11 với giá khoảng 3,8 triệu đồng.
Theo đại diện Nokia, C3 Touch and Type là một chương trong việc đổi mới danh mục điện thoại phổ thông và xuất hiện ngay sau những sản phẩm như thiết bị 2 sim, bàn phím owerty giá thấp để tiếp tục đáp ứng nhu cầu người dùng tại các thị trường mới nổi và đã phát triển.
"Điều quan trọng là với 5,1 tỷ thuê bao trên thế giới thì phần lớn mọi người đang sử dụng điện thoại phổ thông chứ không phải điện thoại thông minh smartphone", đại diện Nokia nhấn mạnh.
Kiên Cường