Giá vé máy bay hà nội sài gòn hôm nay đang trong thời gian khá rẻ với mức giá chỉ từ 999.000 VNĐ rẻ nhất toàn quốc, giá vé này sẽ áp dụng cho đến hết năm 2016 vì vậy quý khách hãy nhanh chóng đặt vé máy bay ngay hôm nay để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá ưng ý nhất.
Là chặng bay số 1 trong nội địa vì vậy mà vé máy bay từ hà nội hcm sẽ có tất cả các hãng hàng không bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều có có các chuyến bay liên tục từ Hà Nội đi hcm hôm nay. Vậy nên hành khách sẽ thoải mái lựa cho mình một tấm với mức giá mà mình ưng ý nhất.
[IMG][/IMG]

Sẽ có khoảng từ 15 đến 30 chuyến bay đi sài gòn hôm nay của 3 hãng với nhiều giờ bay khác nhau, khách hàng nên lựa chọn giờ bay phù hợp với mình. Còn nếu muốn có giờ bay thoải mái cũng như một tấm vé máy bay giá rẻ hơn nữa thì các bạn nên đặt vé máy bay xa ngày bay tầm 1 tuần. Vì vậy hãy đặt vé máy bay hà nội hcm ngay hôm nay để đại lý vé máy bay Beetours tìm vé rẻ nhất cho bạn đúng thời điểm đúng giờ bay từ Hà Nội đi hcm tốt nhất