Lễ khánh thành là sự kiện quan trọng đối với các nhà đầu tư, kinh doanh. Lễ khánh thành dành cho những sự kiện liên quan đến bất động sản, địa ốc, nhà xưởng vì vậy đây là sự kiện vừa mang ý nghĩa may mắn đối với nhà đầu tư, mà còn là cơ hội để gặp gỡ và thể hiện năng lực của công ty. Vì vậy, đòi hỏi lễ khai trương phải được chăm chút kỹ, lưu ý từng chi tiết nhỏ nhất để buổi lễ được diễn ra suôn sẻ.

Dưới đây là một vài lưu ý tuy nhỏ nhưng nếu bỏ qua có thể ảnh hưởng đến sự thành công của buổi lễ khánh thành.

Bãi đỗ xe

Trong nhiều sự kiện, yếu tố bãi đậu xe thường bị xem nhẹ. Bởi các nhà đầu tư thường có sãn bãi đậu xe của công ty và nghĩ rằng có thể đáp ứng cho lượng khách mời. Tuy nhiên, trên thực tế những bãi đậu xe sẵn có không thể đáp ứng đầy đủ lượng xe của khách mời đến tham dự lễ khánh thành và nhanh chóng trở thành một cơn ác mộng. Sự cố này không chỉ dẫn đến sự không chuyên nghiệp hay hành vi vi phạm đậu xe của người tham dự, mà còn ảnh hưởng đến những khách mời quan trọng không thể tham gia và gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.
Có hai biện pháp để khắc phục tình trạng đậu xe tại sự kiện lễ khánh thành:
  • Một, đảm bảo bổ sung thêm chỗ để xe cho khách mời.
  • Hai, bạn phải chắc chắn rằng đề nghị và những điều khoản thuê bãi đỗ xe rõ ràng, thẳng thắng.


Nhiếp ảnh
Tư liệu ghi nhận sự kiện lễ khánh thành rất quan trọng, vì vậy trong lễ khánh thành nên có dành phần cho yếu tố chụp ảnh. Bạn có thể thuê chuyên viên chụp ảnh chuyên nghiệp hoặc dùng nhân viên công ty có kinh nghiệm chụp ảnh. Những hình ảnh này sẽ được dùng cho việc truyền thông hình ảnh của công ty, truyền thông mạng xã hội. Đây cũng là cơ hội để nhân viên có thể nhân viên nối liên lạc với đối tác tham gia sự kiện thông qua mạng xã hội. Vì vậy, việc ghi nhận hình ảnh chất lượng tuy là yếu tố nhỏ nhưng lại có khả năng sử dụng lâu dài.An ninh
Trong ngày diễn ra lễ khánh thành, yếu tố an ninh không chỉ cần thiết để bảo vệ tài sản, nhân viên mà còn bảo vệ khách mời. Trong những buổi lễ quan trong như lễ khánh thành nên tránh đồ uống chứa cồn, thường là nguyên nhân gây mất trật tự. Tuy nhiên, dù không có đồ uống chứa cồn vẫn còn nhiều tình huống cần đến nhân viên bảo vệ.
Những yêu cầu về hệ thống điện

Nhu cầu sử dụng điện của sự kiện cần được xác định trước. Việc bố trí, sắp xếp và tính toán xem cần sử dụng những thiết bị gì và ổ cắm ra sao cũng cần được quan tâm. Ở khu vực tổ chức sự kiện có thợ chuyên về điện chưa hay có cần thuê thêm thợ điện không? Mức điện áp có tương thích

không?


Đây là một vài lưu ý mà một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần lưu ý để sự kiện quan trọng như lễ khánh thành được diễn ra suôn sẻ, thành công. Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty Dịch vụ Báo chí Ngòi Bút Vàng cam kết mang đến cho công ty bạn buổi lễ khánh thành hoàn hảo nhất, trọn vẹn nhất!
Hãy để chúng tôi cùng tạo nên thương hiệu của quý công ty!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch Vụ Báo Chí Ngòi Bút Vàng
Địa chỉ 12A – Bùi Viện – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 8 3836-7670 hoặc (84) 8 6674 5015
Email: clientservice@ngoibutvang.com
Website:
www.tochucsukienevent.vn