Trong cuộc sống người ta có nhiều cách để tìm cho mình một nơi thật trong lành, mát mẻ để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Riêng tôi, nơi có thể làm tôi thoải mái nhất đó chính là biển cả. Nghe tiếng sóng biển tôi cảm thấy thật nhẹ nhàng, thư thái với những tiếng vỗ thật nhịp nhàng, mọi thứ mệt nhọc căng thẳng trong đầu lập tức xua đi theo sóng. Nhà thơ Xuân Quỳnh cũng từng có câu diễn tả về biển "Dữ dội và dịu êm, ồn ào và lặng lẽ". Không phải tự dưng mà nhiều nhà văn nhà thơ tìm đến biển, biển là nơi giúp con người ta xua đi mọi phiền muộn của cuộc sống. Và để chứng minh điều đó tôi mời các bạn cùng tôi điểm qua những câu nói hay nhất về biển được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian qua.


Những câu nói hay về biểnNhững câu nói hay về biển cả có hình ảnh minh hoạ sẽ là một món quà nhỏ cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Đây là sản phẩm của đội ngũ Vforum thực hiện, mong rằng nó sẽ là thông điệp nho nhỏ đầy ý nghĩa gửi đến bạn. Giúp bạn có cái nhìn hay hơn về cuộc sống cũng như về biển đảo

Những câu nói hay về biển
Tuyển tập những câu nói hay về biển đáng đọcNhững câu nói hay về biển
Một trong những câu nói hay nhất của người sáng Lập AppleNhững câu nói hay về biển
Trong tình yêu biển cả dùng để miêu tả nỗi nhớ da diết của các cặp đang yêu nhau


"Đại dương không bao giờ lấp đầy bởi nước
Trái tim không bao giờ lấp đầy bởi tình yêu
"
Một trong những câu nói hay nhất về biển và tình yêu mà mình thích. Mặc dù đại dương bao la rộng lớn nhưng nó vẫn không thể nào lấp đầy bởi nước cả, trong tình yêu cũng vậy.
Những câu nói hay về biển


Biển ngoài kia đã lặng rồi, biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào
Những câu nói hay về biển
Những câu nói hay về biển cảNhững câu nói hay về biển
Những câu thơ hay nhất về biển


Những câu nói hay về biển
Cánh buồm và biển cả gắng liền với nhau


Những câu nói hay về biển
Câu thơ hay về biển


Những câu nói hay về biển
Những câu nói hay nên đọcSự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.
Những câu nói hay về biểnNhững câu nói hay về biển
Quotes hay và ý nghĩa về biển đẹpNhững câu nói hay về biển
Câu nói hay về biển cả bằng tiếng AnhNhững câu nói hay về biển
Những câu nói hay về biển đáng suy ngẫmNhững câu nói hay về biển
Những câu nói hay về biển đảoNếu bạn đang có chuyện buồn hãy thử một lần tìm đến biển, hãy để sóng biển cuốn đi những kí ức buồn của bạn. Hãy cảm nhận biển bằng cả con tim của mình, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn. Mong rằng qua những câu nói hay về biển bạn sẽ ngộ ra được một điều gì đó cho cuộc sống của mình trở nên tươi đẹp hơn. Hãy ghé thăm Vforum thường xuyên để cập nhật thêm nhiều câu nói ý nghĩa khác.


Vforum.VN