Tình yêu giữa con trai và con gái luôn là những chủ đề hấp dẫn nhất từ những chương trình giải trí đến những chương trình truyền hình. Khác giới, họ có những điểm chẳng giống gì nhau nhưng đến khi bên nhau thì họ không thể tách rời ra được, bởi họ phát hiện ra rằng họ không thể sống thiếu nhau. "Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai" đó là câu nói mình đã nghe từ rất lâu, hãy cùng mình kiểm chứng xem câu nói ấy có thật sự đúng không qua những câu nói hay về con gái, con trai hay nhất hiện nay.


Những câu nói hay về con trai, con gái
Câu nói hay về con trai mà con gái nên biết


Những câu nói hay về con trai, con gái
Trích dẫn hay về con gái mà con trai nên hiểu


Câu nói hay về con trai, con gái là tuyển tập những khuyết danh, trích dẫn hay nhất do mình tìm được ở facebook do các bạn chia sẻ nhiều trong thời gian qua. Hãy tìm hiểu xem đối phương của mình như thế nào bạn nhé!
Con trai đôi lúc cũng yếu đuối, có lúc cũng muốn khóc nhưng đó chỉ là lúc họ nhận ra mình đã bị lừa đối bởi chính người mình yêu nhất, khi họ yêu bạn, họ là những con người sẽ cho bạn chỗ dựa an toàn nhất. Con gái tuy mang cái danh "khó hiểu" nhưng để hiểu bạn chỉ cần cảm nhận họ bằng trái tim chân thành của mình (nói vậy thôi chứ mình cũng chả có hay ho gì đâu )Những câu nói hay về con trai, con gáiNhững câu nói hay về con trai, con gái
Những điểm dễ thương của bạn gái


Những câu nói hay về con trai, con gái- Có thể nước mắt con trai đáng quý và chất chứa nhiều nỗi đau. Nhưng nhiều khi nụ cười của con gái còn mang một nỗi đau mà không ai có thể thấu hiểu được.

- Con trai yêu bằng mắt, vậy nên tăm tia soi con gái là chuyện dễ hiểu. Nhưng đêm đến trước khi ngủ, họ chỉ nghĩ đến con gái mình yêu.

- Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc. Nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim.
Những câu nói hay về con trai, con gáiNhững câu nói hay về con trai, con gái
Những câu nói hay nhất về trai gái


Những câu nói hay về con trai, con gái- Nếu một cô gái tặng bạn trái tim thì các bộ phận khác dù không muốn bạn cũng phải nhận.

- Con gái sẽ không chạm môi với người họ không thích. COn trai sẵn sàng lên giường với người mà họ không yêu.

- Tư duy của con gái: "Khi con gái yêu một ai đó, họ không làm gì cả họ ước con trai sẽ biết điều đó rồi chủ động tỏ tình. Khi đó con gái sẽ gật đầu đồng ý thôi!"
Những câu nói hay về con trai, con gái
Điều con trai nên biết


Những câu nói hay về con trai, con gái
Mình nghĩ câu này nói đúng


Những câu nói hay về con trai, con gái
Những câu nói hay về con gái


Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ hiểu hơn tí nào đó về bạn của mình. Hãy ghé thăm diễn đàn để cập nhật thêm nhiều trích dẫn thú vị trong cuộc sống để bạn có thêm tinh thần làm việc, tinh thần để học tập... Chúc bạn một ngày làm việc thú vị


Vforum