BỘ VIDEO TỰ HỌC LẬP TRÌNH C# TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO CHỈ VỚI 299k
C# là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam. Hầu như các công ty lập trình luôn săn đón các lập trình viên có tay nghề viết C# (.NET) chất lượng cao. Khóa học lập trình C# cơ bản và nâng cao sẽ giúp bạn làm chủ ngôn ngữ lập trình một cách khoa học và nhanh chóng. Bạn sẽ được trải nghiệm video học lập trình C# và thảo luận trực tiếp với hơn 8 000 học viên đang theo học online mỗi ngày. Với khóa học này bạn sẽ được trang bị các kiến thức sau:


- Lập trình hướng đối tượng (OOP).

- Lập trình và xử lý đa tiến trình trong C#.

- Custome giao diện đồ họa chuyên sâu.

- Kiến trúc xử lý đa tầng trong .NET (MVC).

- Làm việc với cơ sở dữ liệu trong C#

- Binding dữ liệu động.

- Xử lý file.

- Xử lý bất đồng bộ.

.............

Khóa học còn trang bị cho các bạn rất nhiều kiến thức vững chắc khác nhau, từ đó giúp bạn có thể xây dựng các ứng dụng trên nền tảng Windows một cách khoa học và dễ dàng, dựng các back-end như WEB API, WEB SERVICE, một cách trực quan theo chuẩn kiến thức hướng đối tượng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ứng dụng vào để xây dựng website bằng C# với ASP.NET MVC hay xây dựng ứng dụng mobile đa nền tảng trên xamarin.
Chỉ với 399k cho một khóa học (hoặc COMBO khóa Cơ bản và nâng cao chỉ 598k) bạn sẽ sở hữu được tất cả kiến thức trên. Nhanh tay đăng ký và tham khảo tại:

Trang chủ: communityuni . com