Cô nàng 25 tuổi táo bạo này đã nude ở khắp nơi trên đường phố New York dưới rất nhiều góc độ khác nhau, từ tàu điện ngầm, đến chơi bi a, tập thể dục, cắt tóc, thậm chí vào cả siêu thị mua đồ cũng nude luôn...
Erica lấy cảm hứng từ một tuần lễ thời trang cách đây hai năm. Cô cho biết: "Mục đích tôi làm thời trang là vì muốn tìm hiểu xem thời trang là gì. Tôi muốn biết nếu chúng ta không có quần áo mặc, khi đó thời trang còn tồn tại không, địa vị của chúng ta có tồn tại không? Suy nghĩ ấy đã thúc giục tôi phải làm điều gì đó, như phản ánh cuộc sống thực của một người nude chẳng hạn.
Ở Mỹ, nude nơi công cộng là vi phạm luật, tuy nhiên Erica vẫn thản nhiên "bước" qua mọi luật lệ để thực hiện bộ ảnh của mình. Thật may là cho đến lúc bộ ảnh hoàn thành, cô vẫn chưa bị cảnh sát bắt vào đồn "uống nước chè" lần nào.
Erica cho biết, mọi người tiếp nhận hành vi kỳ quặc của cô ấy một cách rất tự nhiên, cô không gặp phải bất cứ áp lực nào, cũng như không bị bất kỳ ai lấy mất niềm vui khi đang "thực thi nhiệm vụ". Hầu hết mọi người đều cười, hoặc cổ vũ cô ấy. Thách thức lớn nhất mà Erica gặp phải là ở trong tàu điện ngầm, vì cô ấy phải ngồi từ đầu đến cuối trong tình trạng nude toàn tập mà.
Erica tâm sự thêm: "Lúc đầu tôi rất căng thẳng và sợ hãi. Nhưng giờ đây, tôi không nghĩ nhiều đến vấn đề nude, cũng như người khác nghĩ gì, tôi chỉ quan tâm đến hiệu quả bộ ảnh của mình mà thôi.
Bộ ảnh có tên là "Bức tranh tự họa về một công dân thành thị New York nude". Cùng xem nhé!