kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Window Phone

 1. #1
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 146858
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  7.900

  Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Window Phone

  Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Window Phone, lưu lại ảnh màn hình đang hiển thị như thế nào

  Các thiết bị Windows Phone phần lớn là Smartphone Lumia của Microsoft, doanh số của dòng điện thoại này có vẻ khá thấp so với các hệ điều hành khác. Mặc dù cấu hình hơi yếu và kho ứng dụng không quá phong phú nhưng dòng điện thoại này vẫn cho chỗ đứng nhất định trong thị trường điện thoại. Một phần nguyên nhân là do giá cả và mẫu mã cũng tạm được.

  Khi dùng điện thoại bạn sẽ hay có nhu cầu chụp ảnh màn hình ở 1 thời điểm bất kì. Từ phiên bản Windows Phone 8 sẽ có tính năng Screenshot. Chức năng này giúp chụp ảnh màn hình 1 cách dễ dàng, các bản trước không chức năng này. Với những người hay biết bài thủ thuật, hướng dẫn sử dụng điện thoại hay phát hành ứng dụng mới, việc chụp ảnh màn hình là không thể thiết. Nó giúp việc hình dung về các thao tác được hướng dẫn sẽ sinh động và trực quan hơn.

  Cách chụp màn hình điện thoại Window phone
  Để chụp ảnh màn hình trên Windows Phone 8.1 bạn thực hiện bấm nút Power + nút Volume + (tăng âm lượng). Khi đó màn hình sẽ sáng lên 1 cái và kèm theo âm thanh của việc chụp ảnh. Lúc này ảnh của bạn đã được chụp thành công. Những ảnh này được lưu trong thư mục Screenshot của bộ nhớ điện thoại  Ở phiên bản ở Windows Phone 8.1, cách chụp này có vẻ ưu việt hơn. So với các bản trước thì bạn cần phải nhấn vào nút Home + nút Power. Nút home là nút ảo nên hơi khó để thực hiện thao tác này.
  Hãy nhấn nút Thank nếu thấy bài viết hữu ích
  Bộ sưu tập cực khủng
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  Hà Nam
  Thành Viên Thứ: 393138
  Bài gửi
  2

  Reply: Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Window Phone

  Hay quá bạn à
  [B]Thiet ke web du lich[/B], Thiết kế web du lịch, Tour Booking Engine, web du lịch

Nhãn