Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên điện thoại Android, Iphone, đồng bộ hoá danh bạ điện thoại

Sau khi mới cài đặt và sử dụng Zalo, ứng dụng này sẽ tự động đồng bộ tin nhắn SMS và các cuộc điện thoại từ sim vào đây. Có nghĩa là mỗi khi có 1 tin nhắn SMS của người có kết bạn với bạn trên Zalo, thì nội dung này sẽ hiện thêm 1 lần nữa trên Zalo. Hoặc cuộc gọi nhỡ cũng được hiển thị tại đây. Việc này khiến bạn phải xoá thông báo trên màn hình hoặc mở Zalo ra rồi chọn vào xem mới hết được thông báo. Thật là khá phiền toái khi 1 nội dụng tin nhắn và bạn phải đọc tới 2 lần. Bài này sẽ chỉ cho bạn cách tắt chức năng đồng bộ này.

Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên điện thoại Android, Iphone


Xem thêm
Cách thoát khỏi Zalo hoàn toàn trên điện thoại Android, Iphone, WP, Ipad


Mở ứng dụng Zalo lên, chọn vào icon Cài đặt-Setting ở tab thứ 4 (có hình 3 dấu gạch ngang hoặc 3 dấu chấm)

Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên điện thoại Android, Iphone
Chọn vào mục Thông báo và tin nhắn


Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên điện thoại Android, Iphone
Trong dòng thứ 2 có tên Trả lời tin nhắn SMS bằng tin nhắn Zalo, bạn chỉ cần gạt nó sang trái để chuyển thành Tắt là xong.


Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên điện thoại Android, Iphone


Chúc bạn thành công với thủ thuật nhỏ này.