Casting Homestay là một ngôi nhà ở Huế, cách trung tâm thành phố 3km. Trong một khu làng mang đậm nét văn hóa vùng đất Huế. Lối sống dân dã, thiên nhiên hoang sơ, gần gũi với con người. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi, rời bỏ sự bon chen, cuộc sống hối hả hằng ngày ở thành phố.

Casting Homestay nằm trong một không gian yên tĩnh. Được thiết kế theo kiểu truyền thống nhưng được kết hợp với thiết kế của phương Tây. Toàn bộ ngôi nhà không chỉ được thiết kế theo một khuôn mẫu mà tất cả còn được chú trọng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng du khách. Sự chu đáo được đặt lên hàng đầu, nhằm tạo ra một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.Đây là tất cả những dịch vụ cho khách khi đến với Casting Homestay

- Bãi đậu xe và Wifi miễn phí
- Ban công/hành lang
- Điều hòa
- Giữ nhà hằng ngày
- Giữ hành lý

Các tiện nghi

- Phòng tắm riêng trong phòng
- Miễn phí các tiện nghi trong phòng
- Truyền hình cáp
- Tivi màn hình phẳngVị trí địa lý thuận lợi

Dù nằm trong một khu vực yên tĩnh, Casting Homestay vẫn rất gần với trung tâm thành phố, nơi có thể cung cấp tất cả các dịch vụ cho bạn.
Cách làng đúc đồng chỉ 500m, đi 1km để đến làng Bưởi Thủy Biều. Với khoảng cách 1km, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến cầu Trường Tiền, một cây cầu nổi tiếng và là biểu tượng của thành phố Huế. Khu tham quan, mua sắm nổi tiếng là chợ Đông Ba cũng nằm cách đó chừng 1,2km. Đây thực sự là nơi lý tưởng cho bạn có thể trải nghiệm mọi dịch vụ.

Thông tin liên hệ
SĐT: 0913.458.464 (Mr.Hào)
Website: homestay.whr.vn