Hướng dẫn cách bỏ chặn trên zalo cho phép bạn bè nhắn tin, hủy bỏ chặn tin nhắn Zalo ai đó như thế nào

Khi sử dụng mạng xã hội, các ứng dụng nhắn tin kết bạn thì việc chặn là 1 tính năng không thể thiếu để tránh những phần từ gây rối hoặc đơn giản là có mẫu thuẫn muốn chặn không cho liên lạc nữa cũng thường gặp. KHi chặn trên zalo các bạn có 2 lựa chọn là chặn tin nhắn, chặn xem nhật ký tức là không cho người đó xem những bài đăng của bạn trên zalo ở chế độ công khai mà vẫn giữ trạng thái kết bạn.

Hướng dẫn bỏ chặn trên zalo, hủy bỏ chặn tin nhắn Zalo ai đó
Làm sao để bỏ chặn tin nhắn trên zalo


Ngoài ra cũng có 1 lựa chọn nữa đó là hủy kết bạn và tắt tính năng nhận tin nhắn từ người lạ thì người đó cũng không thể nhắn tin tới bạn và cũng không thể xem nhật ký của bạn nữa. Tuy nhiên có 1 vấn đề là nhiều khi sau khi chặn xong để "dằn mặt" hoặc mọi chuyện được hóa giải không muốn chặn nữa thì làm sao để bỏ chặn trên zalo. Các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn dưới đây.

Trước tiên để bỏ chặn tin nhắn zalo nhanh 1 ai đó thì bạn click chọn bạn đó trong danh sách bạn bè, sau đó click vào phần Menu phía phải

Hướng dẫn bỏ chặn trên zalo, hủy bỏ chặn tin nhắn Zalo ai đó

Tắt phần Chặn người này để bỏ chặn tin nhắn người đó, tức là người này giờ có thể nhắn tin tới bạn.

Hướng dẫn bỏ chặn trên zalo, hủy bỏ chặn tin nhắn Zalo ai đó

Trong trường hợp bạn muốn bỏ chặn tin nhắn nhiều người cũng có thể làm theo cách 2 đó là vào Menu chọn trang cá nhân của bạn

Hướng dẫn bỏ chặn trên zalo, hủy bỏ chặn tin nhắn Zalo ai đó

Tiếp tục chọn phần Menu

Hướng dẫn bỏ chặn trên zalo, hủy bỏ chặn tin nhắn Zalo ai đó

Trong menu chọn Thiết lập riêng tư

Hướng dẫn bỏ chặn trên zalo, hủy bỏ chặn tin nhắn Zalo ai đó

Tiếp tục chọn: Chặn bản gửi tin nhắn: Danh sách những người không được gửi tin nhắn cho bạn

Hướng dẫn bỏ chặn trên zalo, hủy bỏ chặn tin nhắn Zalo ai đó

Ở đây sẽ có danh sách những người bạn đã chặn, nếu muốn bỏ chặn tin nhắn ai đó thì bạn chỉ việc chọn Bỏ chặn

Hướng dẫn bỏ chặn trên zalo, hủy bỏ chặn tin nhắn Zalo ai đó
Sau khi bỏ chặn thì bạn đó có thể gửi tin nhắn bình thường tới bạn không bị báo không nhận tin nhắn nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng xuất zalo từ xa, thoát zalo hoàn toàn trên điện thoại và các thiết bị khác