Hi all!
Tour du lịch Lý Sơn của mình vừa kết thúc mà tâm trạng bây giờ của em vẫn còn đang rất ngất ngây cả nhà ạ! Lý Sơn là hòn đảo xinh đẹp, thiên đường du lịch hấp dẫn mọi du khách. Nếu cả nhà đang có kế hoạch cho chuyến đi Lý Sơn sắp tới mà chưa biết bắt đầu từ đâu, đi như thế nào, mình sẽ chia sẻ một số trải nghiệm thực tế của mình khi đến đây!Đảo Lý Sơn đẹp say đắm lòng người

Đi Lý Sơn nên tự đi hay đặt tour của công ty du lịch?
Hiện nay đi Lý Sơn bạn có thể tự tổ chức đi cùng bạn bè hoặc những người thân, nhưng theo mình đi theo đoàn có hướng dẫn viên thì vẫn tốt hơn vừa đảm bảo an toàn, đúng lịch trình mà còn biết thêm rất nhiều về địa danh.Lựa chọn của mình và chồng là đặt tour của bên Quảng Ngãi Travel cho lịch trình đi 3N2Đ trong đó đã bao gồm tất cả các dịch vụ đi kèm như: Tiền đi lại, khách sạn, tiền ăn, lại có hướng dẫn viên dẫn đoàn đi nên rất an tâm mà chẳng cần phải suy nghĩ gì mà giá chỉ có 2.190.000đ.
Mình có note lại và dưới đây là thông tin về lịch trình chuyến đi nhé!
Ngày 01: Sân bay Chu Lai - Đảo Lý Sơn (Ăn 02 bữa trưa, tối)
08h30: Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay Chu Lai, đưa đoàn đi Cảng Sa Kỳ. Trên đường, đoàn dừng chân dùng cơm trưa tại Biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển trong xanh, sạch đẹp nhất duyên hải miền Trung.13h00: Đoàn di chuyển đến Cảng Sa Kỳ, đến nơi, làm thủ tục lên tàu cao tốc qua Đảo Lý Sơn.
15h00: Đến Đảo Lý Sơn, đoàn nhận phòng, nghỉ ngơi.
16h30: Xe và Hướng dẫn viên (HDV) đưa đoàn tham quan Chùa Đục và ngắm hoàng hôn tại Cổng Tò Vò.
18h00: Xe dừng chân ở khách sạn và sau đó vợ chồng mình sắp xếp đồ dạc xogn xuôi cũng là 7h tối, bọn mình lại đi dạo loanh quanh để thưởng thức hương vị đầu tiên khi ở đảo Lý Sơn.
Cơm ở khách sạn ăn rất ngon, chế biến nhiều món khác nhau như cá tà ma, canh chua, tỏi tươi xào… mâm mình 6 người mà ai ăn cũng no nên.
Sau nghỉ ngơi tắm rửa xong, bọn mình được tự do khám phá huyện đảo Lý Sơn về đêm nghe tiếng sóng thổi đây ra một trải nghiệm thú vị.
Ngày 02: Khám phá Đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi (Ăn 03 bữa)
06h30: Giờ bắt đầu mọi người xuống phòng ăn, buffet buổi sáng khách sạn chế biến mình ăn rất ngon miệng.
07h00: Xe và HDV đưa đoàn đi Cảng Lý Sơn lên Ca Nô qua Đảo Bé (Đảo An Bình - Cù Lao Bờ Bãi). Đến Đảo Bé, đoàn lên xe đi chuyển qua Khu bãi tắm, ngắm cảnh, chụp hình, tắm biển, lặn ngắm san hô (chi phí thuê ống thở, kính lặn, quý khách tự túc).
09h00: Về lại Đảo Lớn, làm thủ tục trả phòng khách sạn (quy định trả trước 10h không tính phí, sau 10 giờ tính phí.10h15: Đoàn tiếp tục tham quan Chùa Hang, Hang Câu, tìm hiểu chủ quyền biển đảo Việt Nam tại Nhà trưng bày Tư liệu Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải; tìm hiểu truyền thuyết về giếng Xó La (hay còn gọi là giếng Vua Gia Long)
11h30: Về khách sạn, dùng cơm trưa, nghỉ ngơi tại chỗ.
13h00: Xe đưa quý khách ra Cảng Lý Sơn, lên tàu cao tốc về lại đất liền.
15h00: Đến đất liền, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi tại Khu du lịch Biển Mỹ Khê.
16h00: Đoàn tham quan Khu Chứng Tích Sơn Mỹ và Nhà Thờ Trương Định.
17h00: Đoàn tắm biển, sau đó dùng cơm tối.
Buổi tối: Qúy khách tự do khám phá Biển Mỹ Khê về đêm TP Quảng Ngãi về đêm.
Ngày 03: Quảng Ngãi - Sân bay Chu Lai (Ăn 01 bữa sáng)
06h30: Đoàn dùng điểm tâm sáng.
07h30: Đoàn di chuyển ra Sân Bay Chu Lai, đáp chuyến bay về lại Hà Nội, kết thúc chương trình, chia tay quý khách, hẹn gặp lại.
Trên đây là một số thông tin về chuyến đi du lịch đảo Lý Sơn của mình, hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho những bạn đang có dự định đi. Chúc các bạn sẽ có kì nghỉ trọn vẹn và đầy niềm vui.
Nguồn: Dealtoday
Hotline: 04.3518.7799 (04) 3518.7799 (04) 3518.7799 (04) 3518.7799