12 hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua
- Hậu quả các cuộc biểu tình ở Pháp, bão Megi tàn phá Philippine, cảnh khoan đường hầm dài nhất thế giới... là những hình ảnh khó quên trong tuần qua.2 cậu bé đang vui đùa với lá vàng rơi trong công viên ở Bucharest, Rumani, ngày 21/10Một phụ nữ đang chạy qua cửa hàng giầy bị đập phá trong các cuộc đụng độ do biểu tình ở Lyon, Pháp, ngày 19/10.

Một cầu thủ bóng Cricke của đội Texas Rangers đang phản ứng ứng lại trọng tài trong trận đấu giữa đội Texas Rangers và đội New York Yankees Trận đấu diễn ra ở sân vận động Yankee , New York, Mỹ, ngày 19/10.Cảnh chia tay người thân lên đường nhập ngũ của một cô gái Nga ở Stavropol, Nga, ngày 20/10.
Hàng loạt tàu thuyền đang chờ cập cảng Marseille ở Martigues, Pháp, ngày 17/10.
Nữ vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ thực hiện phần thi của mình tại Giải vô địch thể dục nghệ thuật thế giới đang diễn ra ở Rotterdam, Hà Lan, ngày 20/10.
Bé gái tị nạn người Afghanistan đang cầm cuốn kinh Koran trong lớp tập đọc được tổ chức tại một ngôi đền ở Rawalpindi, Pakistan, ngày 19/10.
Một công nhân đang làm việc tại mỏ kim loại hiếm ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, ngày 20/10.
Một công nhân đang đứng trước chiếc máy khoan khổng lồ ở Thụy Sĩ, ngày 15/10. Chiếc máy khoan này đã khoan xong đường hầm Gotthard - đường hầm dài nhất thế giới đi dưới dãy Alps.
Bé gái người Haiti đang khóc trong lễ tang mẹ ở Port-au-Prince, Haiti, ngày 16/10.
Cảnh bão Megi đổ bộ và tàn phá thành phố Ilagan, tỉnh Isabela, miền Bắc Philippine, ngày 18/10. Siêu bão này đã làm chết 19 người ở Philippine.
Bé trai đang chạy về với mẹ trong một buổi lễ tại học viện cảnh sát ở Sibate, miền nam Bogota, Colombia, ngày 14/10.