kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Du lịch team building- xu hướng mới của doanh nghiệp 4.0

 1. #1
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 338408
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Du lịch team building- xu hướng mới của doanh nghiệp 4.0

  Những cuộc họp đầy căng thẳng trong các phòng hội nghị kín mít đã không còn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Điều đó không giúp các nhân viên có thể đưa ra những ý tưởng hay mà chỉ khiến mọi người cảm thấy ngột ngạt và áp lực. Xu hướng mới hiện nay được nhiều công ty lựa chọn đó chính là tổ chức cuộc họp du lịch. Đây cũng là hình thức giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả công việc cao hơn hẳn.Hình thức travel meeting được đưa vào Việt Nam vào những năm 2008 và nhanh chóng phổ biến trong cộng đồng doanh nghiệp. Đây là tên gọi những cuộc họp gắn liền với hoạt động khen thưởng và teambuilding tại một địa điểm du lịch nào đó. Điều này nhằm kích thích cảm hứng sáng tạo của thành viên tham dự.


  Một ưu điểm khác của sự kiện này là kết hợp được nhiều hoạt động cùng lúc giúp công ty tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích hơn cho tập thể. Trong một cuộc khảo sát, các thành viên đã bày tỏ rằng họ cảm thấy hài lòng và biết ơn đối với công ty vì đã tổ chức một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa với họ. Nhờ vậy, những cuộc họp kết hợp teambuilding sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn so với những cuộc họp thông thường.Bên cạnh đó, những hoạt động teambuilding còn là cơ hội để các nhân viên kết nối với nhau. Từ đó, giúp họ rèn luyện được kĩ năng teamwork. Đây là một kĩ năng quan trọng nhưng lại không được học trên ghế nhà trường mà chỉ có thể tích lũy thông qua hoạt động thực tế. Và một trong những hoạt động làm rất tốt vai trò này chính là teambuilding.

  Tùy vào việc cân đối chi phí mà các đơn vị có thể lựa chọn điểm đến cho phù hợp. Công ty có thể lựa chọn di chuyển đến những điểm du lịch nổi tiếng xa công ty trong vòng 2-3 ngày nếu đủ khả năng tài chính. Còn nếu chi phí hạn hẹp, công ty có thể gói gọn trong vòng 1 ngày tại những khu du lịch ở ngoại thành nơi thành phố mình đặt trụ sở.Các đơn vị cũng có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Công ty Cổ phần Quốc tế Vietsea để được tư vấn về nội dung và cách thức tổ chức.
  Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ phần Quốc tế Vietsea
  Địa chỉ: Số 3 ngõ 59 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2
  Ðến Từ
  Hà Nội
  Thành Viên Thứ: 421626
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  18

  Reply: Du lịch team building- xu hướng mới của doanh nghiệp 4.0

  Điều này là chắc chắn!

Nhãn