Với tiến độ xây dựng biệt thự biển Nam Hội An đang là một trong các dự án bất động sản vượt trội nhất tại khu vực Trung bộ hiện nay .

Là dự án thiết bị 2 của tập đoàn bất động sản Vingroup tại Quảng Nam nhưng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sở hữu rộng rãi ưu thế hơn hẳn và trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2017. Khởi công vào cuối tháng 3/2017 và dự kiến hoàn thành vào quý I năm 2018. Sau 4 tháng, rất nhiều phần móng của dự án đã hoàn thiện và đang tiến hành đổ mái tầng 1 . Phần tường bao khu biệt thự nghỉ dưỡng cũng đang được xây dựng và nhanh chóng hoàn thiện. Sở hữu tốc độ xây dựng này, vinpearl nam hội an 2017 sẽ đạt kỷ lục mới về bàn giao trước thời hạn trong hầu hết các dự án mà Vingroup đang triển khai.
Một số hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villa trong tháng 7/2017.

Toàn bộ hạ tầng giao thông và cảnh quan của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An resort & spa được quy hoạch, bao quanh để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.

Vinpearl Nam Hội An là quần thể nghỉ dưỡng bao gồm khu khách sạn và biệt thự biển. Toàn bộ 132 căn biệt thự biển được xây dựng trên phần đất rộng, có tầm nhìn bao quát hướng biển. Ngoài ra, biệt thự biển Nam Hội An cũng là công trình duy nhất của Vingroup có thiết kế độc đáo, mang nhiều nét đặc trưng văn hóa phố cổ của người Việt.

Bên cạnh sở hữu vị trí đẹp với 132 căn biệt thự tọa lạc trên bờ biển dài có độ dốc vừa phải. Vinpearl Nam Hội An resort & villas còn được thừa hưởng những bãi biển tự nhiên, đẹp hoang sơ với bãi cát phẳng, mịn không cần trải qua bất kỳ khâu xử lý nào tạo cho khách lưu trú một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, giao hòa với thiên nhiên.

NAM HỘI AN – KÊNH ĐẦU TƯ TỐT NHẤT NĂM 2017

  1. Giá bán biệt thự biển tốt nhất, chỉ từ 13 – 25 tỷ đồng, tùy vào vị trí và diện tích
  2. Trả trước 35%, được ngân hàng hỗ trợ vay 65% giá trị biệt thự, lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên.
  3. Nhận trước 5 năm lợi nhuận nếu không tham gia cam kết Chương trình cho thuê (CTCT) vào năm 2,4,5,6 và 7.
  4. Hỗ trợ vay vốn 50% GTBT khi không nhận trước 5 năm lợi nhuận – LÃI SUẤT 0%/NĂM trong 12 tháng.
  5. Tặng 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.
  6. Là biệt thự biển có tầm nhìn ngoạn mục, đa dạng: View trực diện biển, hướng biển, hướng sân golf, hướng hồ
  7. Khu nghỉ dưỡng phức hợp duy nhất có tích hợp tiện ích “All in one” tại Quảng Nam với sân golf hiện đại, khu giải trí Vinpearl Land, VinEco – cung cấp thực phẩm sạch, khu dã ngoại, bảo tồn động vật hoang dã, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm, bệnh viện quốc tế Vinmec…
  8. Nam Hội An được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết về dự án cùng những chính sách ưu đãi mới nhất sẽ được cập nhật tại website: bietthubien-namhoian.com

Cơ hội đầu tư biệt thự biển Vinpearl - Độc đáo và tinh tế
- Chi tiết liên hệ phòng kinh doanh Địa Ốc 5 Sao để được đăng kí tư vấn
- Công ty Cổ Phần Thương mại Địa Ốc 5 Sao
- Địa Chỉ: Tòa nhà C2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
- Email: info@diaoc5sao.vn
- Phone: 09 1188 9229