SecureAPlus Freemium 2017 - Miễn phí 3 năm với các cơ sở trường họcSecureAPlus Freemium là phần mềm diệt Virus
, Malware, Ransomware, Spyware, Adware, Worms, Roootkits và chống lại keylogger, các ứng dụng được liệt kê trong danh sách trắng và kiểm tra dựa trên đám mây ClamAV anti-virus để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết. Tương thích với các giải pháp chống virus khác, cung cấp thêm cho bạn mức độ bảo mật hoàn hảo.

Universal AV cho phép SecureAPlus bảo vệ máy tính của bạn với hơn 12 công cụ chống virus hàng đầu cùng một lúc đảm bảo rằng các tệp và hệ thống của bạn được kiểm tra với thư viện nguy cơ kỹ thuật số có khả năng tốt nhất. Bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực bằng cách tận dụng sức mạnh của đám mây với Universal AV.
Theo mặc định, tất cả các công cụ chống vi-rút đang bảo vệ bạn trong thời gian thực. Điều này có nghĩa là các kết quả được phân phối dựa trên các mẫu được thu thập trong thư viện AV toàn cầu được kiểm tra thường xuyên chống lại các thư viện toàn diện của các công cụ chống virus trên đám mây.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh để giảm số lượng động cơ máy quét được sử dụng trong quá trình quét nếu bạn chỉ muốn các cơ sở dữ liệu mối đe dọa từ các nguồn đáng tin cậy nhất.

Quét thời gian thực 24/7 trong đám mây

Trong khi một dịch vụ như VirusTotal có thể có nhiều động cơ quét từng tập tin một lần, SecureAPlus cho phép bạn liên tục quét toàn bộ hệ thống của bạn với Universal AV. Điều này có nghĩa là tất cả các tệp đều được tự động so sánh với các mẫu của Universal AV trong đám mây ngay khi chúng vào hệ thống của bạn và không cần phải tự tìm và tải lên tệp để quét.


Yêu cầu hệ thống:
  • Bộ xử lý Pentium 4 GHz 2 GHz trở lên
  • 1GB RAM hoặc cao hơn
  • 300 MB đĩa cứng không gian trống hoặc nhiều hơn
  • Đĩa cứng cục bộ được định dạng bằng hệ thống tệp NTFS.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024x768
  • Hỗ trợ tất cả các Hệ điều hành Windows
Miễn phí 3 năm với các cơ sở trường học:


Hướng dẩn đăng ký 3 năm sử dụng miễn phí:


# Bạn cần có địa chỉ email nơi trường bạn đang học và đăng ký tài khoản của SercureAPlus khi cài đặt.
# Nếu bạn không có, bạn có thể sử dụng một hộp thư tạm thời (temporary mailbox) Mình cung cấp dưới đây để đăng ký
Mã:
http://stu.mail.edu.rs:1111/


Setup online: secureaplus.secureage.com/download/SecureAPlusSetup.exe

Setup offline: secureaplus.com/download/download-thank-you/#