Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại đem đến không gian lý tưởng cho gia chủ nghỉ ngơi.
Được đánh giá cao từ Dezeen - tạp chí online, nơi cung cấp những kiến thức bổ ích cho những công trình kiến trúc và thiết kế nội thất. Top 10 phòng ngủ chuẩn hiện đại được ưa chuộng điển hình cho sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế lành nghề.
House of Trace của kiến trúc sư TsurutaCăn phòng này được thiết kế trong khu vực ở phía Nam London với các bức tường gạch, sàn gỗ và giường ván ép. Dự án này đã nhận được chiến thắng trong cuộc thi Don't Move, Improve!
Fujigaoka M Apartment của Sinato

Điểm khác biệt trong thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại của Sinato là việc sử dụng tấm hình chữ L chia không gian sống. Điển hình là căn hộ của người Nhật như hình, mô hình này phù hợp cho không gian của những cặp vợ chồng tận dụng triệt để không gian sống.

Sleep and Play của Ruetemple


Đậm chất mùa hè là đặc trưng của mẫu phòng ngủ hiện đại người Nga Ruetemple bao gồm phòng ngủ chính và cả không gian vui chơi.
Casa Ljungdahl của Note Design Studio

Những màu be chủ đạo đem đến cảm giác mềm mại với nền xanh ấn tượng vô hình chung tạo nên cảm giác ấm áp trong những căn hộ cao cấp. Một tuyệt tác của Sweden - Note Design Studio.

Hotel Elqui Domos của RDM Arquitectura


Được sáng tạo từ RDM Arquitectura, ở mỗi gian phòng ngủ hiện đại đẹp đều có cabin gỗ riêng và cửa sổ góc rộng để bạn có thể thoải mái ngắm nhìn phong cảnh từ chính chiếc giường của mình.
Binh Thanh House của Võ Trọng Nghĩa, Sanuki và Nishizawa

Sự góp sức từ năng lực của ba kiến trúc sư trong đó có đại diện Việt Nam đã đem đến một "cơn gió mới" trang trí phòng ngủ hiện đại tọa lạc thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa sổ trần được áp dụng cho căn hộ mang hơi hướng hòa mình với thiên nhiên xanh, lý tưởng cho quốc gia ở trong vùng khí hậu nhiệt đới.
Mediterrani 32, Sant Pol de Mar của Daniel Isern


Ở phía sườn đồi của Barcelona, kiến trúc sư Daniel Isren đã sử dụng các bức tường có bê tông trần đồng thời phóng tầm nhìn của mẫu phòng ngủ hiện đại này về hướng cánh rừng.
Garden Shed của Ville Hara và Linda Bergroth


Góc nhìn ấn tượng bao quát cảnh sông từ chỗ nằm là ý tưởng thiết kế của Linda Bergroth thông qua việc điều chỉnh thiết lập những tấm kính trong suốt.
Skyhouse của David Hotson và Ghislaine Vinas


Kiểu giường nhỏ liền kề với cửa sổ trần nhà to quá khổ trong nội thất phòng ngủ hiện đại. David Hotson đã lên ý tưởng cho một căn hộ ở thành phố New York nhằm mục đích khai thác cảnh quan của đường chân trời hiệu quả.
100m3 của MYCC


Kiến trúc sư người Tây Ban Nha MYCC đã linh hoạt xử lý kiểu căn hộ rộng 20 mét vuông bằng sự liên kết bậc thang kết nối hai không gian. Đặc biệt thiết kế phòng ngủ hiện đại này dễ dàng ứng dụng trong nhiều diện tích, khiến bạn không bị bó buộc loay hoay về vấn đề không gian.