Mang tên Anh Hùng Đất Việt, phiên bản này sẽ ra lò vào ngày 14/7 cùng nhiều sự kiện thú vị.

VNG cho hay, Anh Hùng Đất Việt sẽ cập nhật nhiều tính năng, nhiệm vụ và hệ thống tích lũy điểm mới cùng hệ thống quân hàm của 2 môn phái Thiên Đạo - Trùng Hưng. Phiên bản này có sự xuất hiện lần đầu của những siêu chiến mã cao cấp, bộ ngoại trang lộng lẫy hay phần thưởng cho nhiệm vụ lên đến 3 triệu điểm kinh nghiệm.
Nhân dịp này, Thuận thiên kiếm sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi, quay số trúng thưởng 100% với hàng nghìn quà tặng là các vật phẩm như Kinh Nghiệm Châu, Đại Việt Binh Thư, Thuận Bảo Khóa... Đặc biệt, người chơi có cơ hội trúng thưởng tiền mặt với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.
Để tham gia quay số trúng thưởng, người chơi sẽ nhận mã số trên các phương tiện truyền thông, tại phòng máy (có dán poster phiên bản Anh Hùng Đất Việt) và trên trang chủ Thuận thiên kiếm. Sau đó, game thủ sử dụng mã số này tham gia quay số bốn lần.
Đối với giải thưởng bằng tiền mặt, người chơi sẽ được nhận từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng, phần mềm diệt virus hoặc các phần thưởng từ 500 đến 1.500 Thuận Bảo Khóa giúp gia tăng cấp độ. Game thủ chỉ cần cài đặt và tạo nhân vật sau ngày 30/6 là đủ điều kiện tham gia chương trình.