Số điện thoại ngân hàng Vietinbank tất cả các tỉnh Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Nha Trang, Bắc Ninh hỗ trợ trực tuyến.

Vietinbank hay còn gọi là ngân hàng Công thương Việt Nam, là 1 trong những ngân hàng rất lớn Việt Nam với độ phủ sống rộng khacpws 63 tỉnh thành phố vì thế việc tìm 1 phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Vietinbank không quá khó. Tuy nhiên các bạn nên đến chi nhánh ngân hàng mà bạn mở tài khoản để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra trong một số trường hợp ngoài giờ làm việc hành chính bạn muốn giúp đỡ hoặc thắc mắc thì cần gọi lên tổng đài để hỗ trợ đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp như bị hack tài khoản, mất thẻ...


Số điện thoại tổng đài Vietinbank: 1900 558 868 hoặc 024 3941 8868

Sau khi gọi lên tổng đài các bạn sẽ nhận được lời chào sau đó nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt, với những khách hàng vip nhấn phím 8. Cước phí tối đa khi gọi lên tổng đài của Vietinbank là 1500/1 phút. Để chọn tiếng Anh nhấn phím 2.

Sau đó tổng đài sẽ liệt kê ra các dịch vụ ứng với các số trên bàn phím, bạn nhấn phím tương ứng để chọn dịch vụ mình cần trợ giúp và tiếp tục nghe thông tin hoặc gặp tổng đài viên.

Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin tài khoản ATM Vietinbank bằng SMS điện thoại về số dư, giao dịch gần đây