Thẻ ATM của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, sacombank, Đông Á, BIDV, Vietinbank, Techcombank, MAritimebank có thanh toán mua hàng online được không.

ATM hay còn gọi là máy rút tiền tự động là 1 dịch vụ rất phổ biến hiện này, thẻ ATM có thể giúp bạn dễ dàng rút tiền, chuyển tiền 24/24 ở nhiều các địa điểm cây ATM khác nhau tại các ngân hàng khác cũng được. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc rằng thẻ ATM có thanh toán online được không và thanh toán quốc tế được không khi mua các sản phẩm dịch vụ ở nước ngoài thì bài viết này có thể giúp các bạn giải đáp được các vấn đề này.
Thẻ ATM có thanh toán online, thanh toán quốc tế được không?
Chỉ cần đăng ký dịch vụ Internet banking bạn có thể thanh toán bằng ATM

Thẻ ATM có thanh toán online được không?
Được. Tuy nhiên các bạn cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking và SMS của ngân hàng để nhận tin nhắn xác nhận việc thanh toán. Nếu thẻ ATM bạn chưa đăng ký thì không thanh toán online được mà bạn chỉ có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản bằng cây ATM

Phí thanh toán online là bao nhiêu?
Thông thường phí khi bạn thanh toán online mua hàng trên các website bạn được miễn phí, hoặc chỉ mất khoảng 3300 VND/ 1 lần giao dịch thành công

Thẻ ATM có thanh toán quốc tế được không?
Không. Bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ ATM với các dịch vụ trong nước, thanh toán quốc tế bạn phải làm thẻ VISA, nếu ít sử dụng bạn có thể sử dụng dịch vụ thẻ VISA ảo, như của của ngân hàng ACB cũng khá tốt. Với thẻ Visa debit sau khi làm bạn chỉ cần nạp tiền vào và thanh toán trong hạn mức số tiền có trong tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn điền thông tin thẻ VISA thanh toán mua hàng online nước ngoài