Lãi suất tiền vay của ngân hàng ngoại thường Việt Nam Vietcombank là bao nhiêu mới nhất năm 2017 2018, lãi suất vay tính chấp, lãi suất vay thế chấp Vietcombank.

Lãi suất tiền vay ngân hàng vietcombank
Mức lãi suất tiền vay của ngân hàng Vietcombank khá tốt


Khi vay tiền ngân hàng thường có 2 hình thức vay là vay tín chấp và vay thế chấp. Trong đó việc vay thế chấp là thường gặp nhất và nhiều người cũng có nhu cầu thế chấp tài sản nào đó ví dụ như đất đai, nhà cửa, xe... để vay tiền kinh doanh hoặc làm việc khác. Lãi suất cho vay của ngân hàng cũng thường mỗi nơi 1 khác. Vietcombank là 1 trong những ngân hàng có lãi suất tiền vay cũng khá hấp dẫn tuy nhiên cũng tùy vào hình thức vay, thời hạn vay và từng thời điểm lãi suất có thể sẽ khác nhau. TUy nhiên hiện tại mức lãi suất cho vay của Vietcombank các bạn có thể tham khảo như sau:

Khi bạn có nhu cầu mua vay để xây nhà, sửa nhà, mua nhà, chung cư, oto, kinh doanh, sản xuất sẽ được vay ưu đãi như sau:
  • Vay 12 tháng hoặc dưới 12 tháng lãi suất 7.3% trong 6 tháng đầu
  • Vay từ 12 tháng cho đến 24 tháng lãi suất 7.5% trong 6 tháng
  • Vay trên 12 tháng lãi suất 7.5% trong 12 tháng đầu

Với những khách hàng phát triển nông nghiệp, doanh nghiệp ngành công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, doang nghiệp vừa và nhỏ, lĩnh lương qua Vietcombank có thể sẽ được giảm thêm từ 0.3% -> 0.5%

Sau thời gian ưu đãi bạn mức lãi suất tiền vay của bạn sẽ = lãi suất tiền gửi 24 tháng + biên độ 3.5% tức khoảng = 10% vì lãi suất tiết kiệm 24 tháng trả sau hiện tại của Vieetcombank là 6.5%

Tuy nhiên đây chỉ là thông tin tham khảo. Vietcombank còn có khá nhiều chương trình ưu đãi khác bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để được các nhân viên tư vấn hoặc gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Vietcombank