Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking online trực tuyến của Ngân hàng Á Châu.

Đăng ký Internet Banking ACB - Ngân hàng Á Châu

Logo ngân hàng Á ChâuNhư các bạn đã biết, Á Châu là một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất ở nước ta. Với sự uy tín, chất lượng và cách phục vụ tận tình chu đáo với khách hàng đã tạo nên thương hiệu riêng của Ngân hàng Á Châu hiện nay.

Ngân hàng Á Châu có rất nhiều chi nhánh, văn phòng giao dịch cũng như cây ATM trải dài khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là 3 thành phố trọng điểm của nước ta: Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra giao dịch bằng Internet Banking cũng là một dịch vụ đình đám của ngân hàng Á Châu. Với Internet Banking thì các bạn có thể giao dịch bất kỳ nơi đâu, mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi khi các bạn cần sử dụng tiền gấp.

Link website của Ngân hàng Á Châu: acb.com.vn/wps/portal/Home

Đăng ký Internet Banking ACB - Ngân hàng Á Châu

Giao diện website ngân hàng trực tuyến Internet Banking của ngân hàng Á Châu


Cách đăng ký Internet Banking ngân hàng Á Châu?

Có thể đăng ký Internet Baking online được không? Câu trả lời cho các bạn là không. Muốn đăng ký tính năng Internet Banking các bạn cần phải trực tiếp ra chi nhánh hoặc văn phòng làm việc của Ngân hàng Á Châu. Sau đó sẽ có nhân viên ngân hàng trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ cho việc đăng ký của các bạn. Khi đi nhớ mang theo chứng minh thư nhé.

Đăng ký xong, nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn 1 toàn khoản và mật khẩu để sử dụng. Các bạn cũng cần phải mang theo điện thoại để nhân viên kích hoạt tài khoản cho bạn nhé.

Link đăng nhập tài khoản cá nhân: online.acb.com.vn/
Đăng ký Internet Banking ACB - Ngân hàng Á Châu
Giao diện đăng nhập ngân hàng trực tuyến Internet Banking của ngân hàng Á ChâuMọi thắc mắc về Internet Banking của ngân hàng Á Châu các bạn có thể để lại câu hỏi dưới bài viết này, vforum sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thể.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ !!!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Internet Banking MB Bank