Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking online trực tuyến của Ngân hàng BIDV.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV
Logo ngân hàng BIDV

BIDV hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam được xem là một trong những ngân hàng đình đám hiện nay tại nước ta. BIDV tự hào là ngân hàng bán lẻ tốt nhất ở Việt Nam trong 3 năm liên tiếp đó là 2015,2016 và 2017.

Ngoài ra BIDV còn có dịch vụ Internet Banking Online trực tuyến, dịch vụ này hết sức hữu ích và tiện lợi cho khách hàng. Với dịch vụ Internet Banking Online các bạn có thể sử dụng thực hiện giao dịch ở bất cứ nơi đâu, mọi lúc mọi nơi.

Link website của Ngân hàng BIDV: ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/index.htm

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV


Cách đăng ký Internet Banking ngân hàng BIDV?

Có 3 hình thức đăng ký.

Cách 1: các bạn có thể đến ngay phòng giao dịch hoặc chi nhánh của BIDV tại địa phương gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng để hổ trợ về việc đăng ký Internet Banking và kích hoạt tài khoản. Khi đi các bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân và điện thoại cá nhân nhé.

Cách 2: Các bạn truy cập vào link sau đây để tải ứng dụng đăng ký BIDV Banking trên smartphone, có 3 hệ điều hành cho các bạn chọn lựa nhé: bidvsmartbanking.vn/

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV


Sau khi tải về các bạn mở ứng dụng trên điện thoại lên. Tiếp theo...

+ Bước 1:
Chọn vào đăng ký online trên màn hình đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV
+ Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông nhin cá nhân của mình và mã xác thực yêu cầu vào

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV
+ Bước 3: Các bạn nhập mã OTP vừa gửi vào điện thoại của bạn vào sau đó nhấn tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV+ Bước 4: các bạn nhập thông tin đăng ký dịch vụ vào. Ví dụ tên đăng nhập các bạn nên chọn từ danh sách số điện thoại di động đã đăng ký tại BIDV. Tiếp theo là số điện thoại nhận mã OTP, số điện thoại thu phí khi sử dụng, Email. Sau đó nhấn đăng ký.


Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV


+ Bước 5: Màn hình sẽ hiện thị kết quả đăng ký thành công. Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gữi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký mã OTP

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDVCách 3: Các bạn truy cập vào địa chỉ web sau đây để đăng ký dịch vụ internet banking trực tuyến, sau đó chọn vào đăng ký mới nhé: ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV


+ Bước 1: Sau khi bạn nhấn vào đăng ký mới sẽ xuất hiện giao diện như bên dưới và các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào nhé.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV+ Bước 2: Các bạn nhập mã OTP và nhấn "tiếp tục" (các bạn lưu ý một chút đó là số CIF là mã khách hàng của bạn phải nhớ kỹ để dùng cho những lần giao dịch sau, mã này không thay đổi được nhé)

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV+ Bước 3: Hoàn thành


Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDVNếu có thắc mắc về thủ tục đăng ký Internet Banking của BIDV thì các bạn cứ để lại câu hỏi vforum sẽ trả lời nhanh nhất có thể cho các bạn.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ !!!

Xem thêm: http://vforum.vn/diendan/showthread....nking-Agribank