Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking online trực tuyến của Ngân hàng Vietinbank.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietinbank
Logo ngân hàng Vietinbank


Vietinbank là một trong những ngân hàng nằm ở top đầu ở nước ta. Vietinbank còn có tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam. Trụ sở chính của Vietinbank nằm ở 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội. Tuy nhiên thì có rất nhiều chi nhánh và văn phòng giao dịch trải dài khắp cả nước nên giúp khách hàng có thể dễ dàng giao dịch tại địa phương.

Vietinbank còn có dịch vụ rất hữu ích cho khách hàng đó là internet banking. Với Internet Banking thì các bạn có thể giao dịch bất kỳ ở đâu, mọi lúc mọi nơi. Internet Banking giúp chúng ta có nhiều tiện ích như: tra cứu thông tin, chuyển tiền trong ngân hàng, chuyển tiền khác ngân hàng, nộp tiền điện, trả tiền khách sạn hay khu du lịch, ...

Link website của Ngân hàng Vietinbank: vietinbank.vn/web/home/vn/index.html

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietinbank
Giao diện website ngân hàng trực tuyến Internet Banking của ngân hàng Vietinbank

Cách đăng ký Internet Banking ngân hàng Vietinbank?


Có 2 hình thức đăng ký

Cách 1: Các bạn có thể đến chi nhánh hay văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank ở địa phương để gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng và sẽ được hổ trợ đăng ký từ a -> z ^^ Khi đi nhớ mang theo chứng minh và điện thoại cá nhân nhé, để nhân viên có thể kích hoạt tài khoản cho các bạn ngay tại chỗ.

Cách 2: Đăng ký Online

+ Bước 1: các bạn nhấp vào link sau đây để đến giao diện đăng ký: ebanking.vietinbank.vn/register/

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietinbank

+ Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin vào hình bên trên sau đó nhấn "tiếp tục" để gửi đi, sau đó ngân hàng sẽ kiểm tra và sẽ gửi cho bạn một tin nhắn để kích hoạt dịch vụ.

+ Bước 3: Cuối cùng, nếu như đăng ký thành công thì bên ngân hàng sẽ gửi cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu để đăng nhập và sử dụng. Sau khi có tài khoản và mật khẩu thì bạn nhấp vào link sau đây để đăng nhập và sử dụng dịch vụ ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietinbank

Nếu có thắc mắc về thủ tục đăng ký Internet Banking của Vietinbank thì các bạn cứ để lại câu hỏi vforum sẽ trả lời nhanh nhất có thể cho các bạn.

Chúc các bạn đăng ký thành công !

Xem thêm: http://vforum.vn/diendan/showthread....gribank-Dong-A