Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking online trực tuyến của Ngân hàng VIB

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIB
Logo ngân hàng VIB


Ngân hàng VIB là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam, còn có cách gọi tắt là ngân hàng quốc tế (VIB). Được thành lập vào ngày 18 tháng 9 năm 1996, và trụ sở chính nằm tại 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm , tp. Hà Nội. VIB là một trong những ngân hàng nằm trong top những ngân hàng đáng tin cậy nhất hiện nay tại Việt Nam.

Ngoài những ưu đãi và giá cả giao dịch hợp lý thì ngân hàng VIB còn có một dịch vụ rất tiện ích cho khách hàng đó là Internet Banking. Vậy Internet Banking là gì và nó có ích gì cho khách hàng? Internet Banking tức là giao dịch trực tuyến, với internet banking các bạn có thể giao dịch bất cứ nơi đâu, mọi lúc mọi nơi mà các bạn cần. Ngoài ra internet banking còn có thể kiểm tra tài khoản, tra cứu thông tin, chuyển tiền trong ngân hàng, chuyển tiền khác ngân hàng, nộp tiền điện, ...

Link website của Ngân hàng VIB: vib.com.vn/wps/portal/vn/ca-nhan

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIB

Giao diện website ngân hàng trực tuyến Internet Banking của ngân hàng VietinbankCách đăng ký Internet Banking ngân hàng VIB?

Có 2 cách đăng ký thông thường

Cách 1:
Các bạn đến văn phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng VIB tại địa phương để gặp trực tiếp nhân viên sau đó sẽ được hướng dẫn cụ thể về hình thức đăng ký internet banking. Lưu ý khi đi nhớ mang theo chứng minh nhân dân và điện thoại cá nhân để nhân viên kích hoạt dịch vụ cho các bạn.

Cách 2: Đăng ký online

+ Bước 1: các bạn vào link sau đây để đăng ký, nếu đã có sẵn thì các bạn chọn có tài khoản và đăng nhập nick của mình vào. Còn nếu chưa thì nhấn vào "chưa có tài khoản" và tiến hành những bước tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIB+ Bước 2: Sẽ có 4 giai đoạn để thực hiện. Gaiai đoạn 1 các bạn điền thông tin cá nhân và số điện thoại của mình vào mục giống hình bên dưới. Sau khi điền xog nhấn vào bắt đầu.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIB+ Bước 3: Ở giai đoạn 2 các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin và nơi định cư của mình vào, sau khi điền nhấn tiếp tục nhé.


Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIB


+ Bước 4: Giai đoạn 3 xác thực khách hàng, các bạn chọn thành phố-quận-huyện nơi sinh sống sau đó nhấn tiếp tục.


Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIB


+ Bước 5: giai đoạn cuối cùng là hoàn thành, các bạn cần phải nhập mã OTP mà ngân hàng đã gửi vào điện thoại của bạn để xác nhận. Sau khi xác nhận xong là hoàn thành thủ tục đăng ký.


Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VIBMọi thắc mắc các bạn có thể để lại coment bên dưới, vforum sẽ trả lời cho các bạn nhanh nhất có thể.

Chúc các bạn đăng ký thành công !

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietinbank