Chào các Gunner.

Như các bạn đã biết thì phiên bản Gunny Online 2.6 đã mang đến cho chúng ta một lúc 2 phó bản mới là “Đại Chiến Rồng”“Giải Cứu Gà Con”. Thế nhưng, có vẻ như phó bản “Đại Chiến Rồng” quá Hot nên các thần dân của Vương Quốc Gà đã đổ dồn mọi chú ý và các bình luận xung quanh phó bản này mà vô tình quên đi mất “Giải Cứu Gà Con”, vốn cũng là một phó bản rất thú vị.


Nếu như “Đại Chiến Rồng” được xác định là phó bản có độ khó cao và dành cho dân “Pro” thì “Giải Cứu Gà Con” lại được xem là thiên đường của các Gunner có level 1x – 2x bởi lối chơi đơn giản , không đòi hỏi trang bị quá “khủng”.Quả thật, không quá khó để chúng ta có thể hoàn thành phó bản “Giải Cứu Gà Con”, và phần thưởng của phó bản này lại khá là hấp dẫn:Với mục đích thu thập ý kiến của Gunner về phó bản mới. Gunny Team xin mời các bạn tham dự cuộc thảo luận xung quanh phó bản “Giải Cứu Gà Con”.

Bạn có thể chia sẻ những ý kiến, đánh giá và nhận xét của bạn về phó bản này cũng như phân tích những ưu điểm – nhược điểm của phó bản “Giải Cứu Gà Con”