kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Thờ thẩn , Không còn khuyến mại 100% :((

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 23198
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  1.002

  Thờ thẩn , Không còn khuyến mại 100% :((

  Trong lúc các tiểu gia viễn thông liên tục tung đòn "miếng trả miếng" thì 3 ông lớn di động VinaPhone, MobiFone và Viettel bất ngờ tuyên bố dừng cuộc đua khuyến mãi khủng - tặng 100% giá trị thẻ cào.

  Anh em nhà VNPT - MobiFone và VinaPhone mở màn chiến dịch khai tử chính sách khuyến mãi khủng - tặng 100% giá trị thẻ nạp. Theo đó, từ 5/7 đến ngày 7/7, hai hãng viễn thông này bắt đầu giảm mức ưu đãi với các thuê bao di động trả trước xuống một nửa.
  Thuê bao di động có nguy cơ không còn được hưởng chính sách khuyến mãi khủng - tặng 100% giá trị thẻ nạp. Ảnh: Hoàng Hà. Trao đổi với VnExpress.net, một lãnh đạo VinaPhone cho biết cuộc đua khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp thực sự khiến các hãng viễn thông mệt mỏi, lợi nhuận giảm sút, trong khi thị trường viễn thông Việt đang tiệm cận ngưỡng bão hòa.
  Thời gian vừa qua, chính sách khuyến mãi của các hãng viễn thông giống như một kịch bản định sẵn. Mỗi tháng, một mạng di động tung ra khoảng 3 đợt khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ.
  "Việc khuyến mãi mang tính định kỳ và liên tục như vậy đã không có tác dụng kích thích tiêu dùng. Thậm chí thị trường viễn thông còn xuất hiện tâm lý - thuê bao trả trước chờ khuyến mãi mới nạp thẻ cào. Đây là lý do khiến chúng tôi quyết định dừng cuộc đua 100% này lại", vị lãnh đạo VinaPhone chia sẻ.
  Cùng có chung quan điểm này, nguồn tin của MobiFone cho biết việc dừng chính sách khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp đã được hãng áp dụng từ ngày 5/7 vừa qua. Thay vào đó, từ nay trở đi, các chính sách ưu đãi cho thuê bao trả trước chỉ dừng ở mức 50% giá trị thẻ nạp.
  Ông này nói thị trường viễn thông gần như đã thiết lập trật tự giữa 2 phe - các mạng di động lớn và những hãng viễn thông nhỏ. Các doanh nghiệp thường "nhìn nhau" để đưa ra các chiến lược cạnh tranh cho mình. Điều này có nghĩa khi VinaPhone, Viettel dừng cuộc đua khuyến mãi "khủng" lại, MobiFone cũng sẽ phải điều chỉnh cho phù hợp.
  Viettel chưa công bố về việc rút khỏi cuộc đua khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp. Tuy nhiên, ông Nguyễn Việt Dũng, Phó giám đốc Viettel Telecom cho biết hãng cũng đang cân nhắc áp dụng chính sách trên để công bố vào tuần sau. "Chúng tôi không chạy theo bất cứ hãng viễn thông nào nhưng cũng không thể 'một mình một chợ' trong cuộc đua chung", ông Dũng nhấn mạnh.
  Trong lúc 3 ông lớn di động bắt đầu tỏ ra mệt mỏi trước cuộc đua khuyến mãi thì các tiểu gia viễn thông lại coi đây là chiêu bài chủ yếu để họ thu hút thuê bao và níu chân khách hàng.
  Giới chuyên gia nhìn nhận việc các đại gia viễn thông đột ngột tuyên bố dừng cuộc đua tặng 100% giá trị thẻ nạp có thể khiến thị trường có sự xáo trộn nhất định. Người dùng di động Việt đã nghiện nặng khuyến mãi. Do vậy, giai đoạn đầu giảm ưu đãi, các ông lớn viễn thông có thể đối mặt với hiện tượng lưu lượng cuộc gọi giảm sút.
  "Và trong tương lai không xa, nếu cả VinaPhone, MobiFone và Viettel không có chính sách ưu đãi hợp lý, rất có thể người tiêu dùng sẽ tìm đến các mạng di động nhỏ để hưởng các đợt khuyến mãi lớn hơn", một chuyên gia nói.
  Hồng Anh
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn N2X_59:


 3. #2
  Ðến Từ
  Huyện Hòa Bình
  Thành Viên Thứ: 3
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  988

  Ðề: Thờ thẩn , Không còn khuyến mại 100% :((

  hèn chi thấy tặng 50% không ah ..bùn ....chờ mỏi cổ ...tới ngày khuyến mãi chỉ dc 50% ..hjx
  CHÚNG TA CHIA TAY THÔI

Nhãn