• Bạn có khá nhiều các ống kính SLR chuyên dụng cho máy ảnh nhưng chưa bao giờ bạn nghĩ sẽ gắn chúng lên chiếc iPhone ? Nghe có vẻ điên rồ nhưng điều này đã trở thành thực tế với thiết bị iPhone SLR Mount của Photojojo.
  • Limbo sẽ tung ra trên PS3 vào 19-07 và trên PC vào 02-08
    Hôm nay Limbo đã có thêm thông tin mới về ngày phát hành, game sẽ có mặt trên hệ máy PS3 vào 19/07 và phiên bản PC vào 02/08 tới đây.


Bạn có khá nhiều các ống kính SLR chuyên dụng cho máy ảnh nhưng chưa bao giờ bạn nghĩ sẽ gắn chúng lên chiếc iPhone ? Nghe có vẻ điên rồ nhưng điều này đã trở thành thực tế với thiết bị iPhone SLR Mount của Photojojo.

Chức năng của thiết bị này cũng khá đơn giản, nó là một ngàm đặc biệt được thiết kế để một bên có thể gắn trùng khớp với chiếc camera tích hợp trên iPhone, một bên sẽ được gắn vào các ống kính chuyên dụng cho máy ảnh nhằm tăng chất lượng ảnh được chụp qua iPhone.


Chất lượng ảnh thực sự ra sao chúng tôi vẫn đang chờ phản hồi từ người dùng, riêng một cảnh báo từ nhà sản xuất là hình ảnh chụp được sẽ lộn ngược vì thực tế các máy ảnh chuyên dụng có một gương đặc biệt bên trong để đảo hình ảnh về đúng vị trí, tính năng này không có trên iPhone. Ngoài điểm khác biệt đó thì tất cả đều ổn, người dùng sẽ có nhiều sự trải nghiệm thú vị với khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp.
Thiết bị dành cho iPhone 4 có mức giá 249 USD, dành cho các phiên bản iPhone 3 có giá 190 USD.