Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản BIDV bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM
Kiểm tra số dư tài khoản BIDV bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM
Logo của ngân hàng BIDV


BIDV là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.
Tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam.
Tên gọi tắt là BIDV. Địa chỉ trụ sở chính nằm ở Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.2220.5544 - 19009247. Fax: 04. 2220.0399 Email: Info@bidv.com.vn
BIDV được thành lập vào ngày 26/4/1957. BIDV tự hào là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam.

Kiểm tra số dư bằng tin nhắn điện thoại?

Kiểm tra số dư bằng tin nhắn điện thoại còn có tên gọi khác là SMS Banking tức là dịch vụ tra cứu kiểm tra các thông tin về tài khoản, các giao dịch... thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại khá đơn giản vả tiện lợi có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Để đăng ký dịch vụ SMS Banking các bạn cần tới các chi nhánh của BIDV gần nhất để đăng ký. Lưu ý khi đi mang theo CMND/hộ chiếu nhé. Sau khi đăng ký được dịch vụ các bạn có thể kiểm tra thông tin bằng cách sau đây:

Soạn tin nhắn với cú pháp:
BIDV SD
gửi 8149 để tra cứu số dư của tài khoản mặc định

Phí giao dịch: 1000VNĐ

Ngoài ra bạn có thể tra cứu về số dư tài khoản mặc định, tra cứu 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định hoặc tài khoản khác nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản, tất cả giao dịch đều gửi đến 8149 nhé

Còn đa số các bạn sử dụng 1 tài khoản thì chỉ cần tra cứu giao dịch của tài khoản mặc định thì sử dụng cú pháp soạn tin nhắn BIDV SD và gửi 8149


Kiểm tra số dư tài khoản BIDV bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM

Kiểm tra bằng Internet Banking?

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử dùng để truy vấn thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán qua mạng Internet.

Để kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên máy tính thông qua dịch vụ BIDV e-Banking thì bạn cần phải truy cập vào đường link bên dưới đây và nhập tên đăng nhập vào mật khẩu khi đăng ký với ngân hàng BIDV vào nhé. Sau đó thì cứ tiến hành truy vấn và kiểm tra số dư tài khoản bình thường thôi

Mã:
https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/#
Ở trên là cách sử dụng dịch vụ Internet Banking dành cho những bạn nào đã đăng ký và nếu chưa đăng ký dịch vụ này thì các bạn có thể tham khảo link sau đây để biết được cách đăng ký nhé.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV

Kiểm tra số dư bằng cây ATM?

Để kiểm tra số dư bằng cây ATM thì hết sức đơn giản, đây cũng là cách mà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là bạn chỉ việc cầm thẻ của mình ra cây ATM đút vào và nhập mật khẩu, sau đó kiểm tra số dư thế là xong.

Có thể mang thẻ ra bất kỳ cây ATM của ngân hàng nào cũng được nhé, vì hiện nay cây ATM đều đã liên kết được tất cả các ngân hàng với nhau để phục vụ cho khách hàng.

Kiểm tra số dư bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài?

Các bạn là khánh hàng của ngân hàng BIDV có thể liên hệ thì có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn 24/7 của ngân hàng BIDV để được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất. Hotline: 1900.9247. Khi gọi lên có thể tổng đài viên sẽ hỏi bạn về thông tin để xác nhận là bạn trước khi có thể đưa thông tin cho bạn biết.

Kiểm tra thông tin, số dư tài khoản bằng cách tới quầy giao dịch
Ngoài ra bạn cũng có thể đến ngay phòng giao dịch hay các chi nhánh gần nhất để kiểm tra số dư trong tài khoản của mình cũng được nhé (giờ làm việc của ngân hàng BIDV sẽ cố định từ 7h30 tới 16h30 hàng ngày từ Thứ Hai - Thứ Sáu, và đặc biệt BIDV có làm thêm ngày Thứ Bẩy để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng)

Trên đây là bài viết về Kiểm tra số dư tài khoản BIDV bằng SMS điện thoại, internet banking, cây ATM? Mong rằng bài viết này vforum sẽ giúp ích cho các bạn có thêm kinh nghiệm để kiểm tra số dư tài khoản của mình với ngân hàng BIDV nhé.

Xem thêm: Trẻ em, thiếu nhi, tuổi chưa thành niên là bao nhiêu tuổi