Download game Demons Age – CODEX
Tải game offline full key mới nhất, game hành động, chiến thuật, đua xe hay nhất 2017 2018

Download game Demons Age – CODEX

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista
Bộ xử lý: Intel® Core™ I3 or AMD Athlon™ II X4
Bộ nhớ trong: 4 GB RAM
Card đồ hoạ: NVidia Geforce® GTX™ 460 or AMD Radeon™ HD 6450
DirectX: Version 11

Screenshot

Download game Demons Age – CODEX

Nội dung game

DEMONS AGE là một tiêu đề hoàn toàn mới mang lại những đặc trưng của một trò chơi nhập vai cổ điển theo lượt với đồ họa hiện đại và bầu không khí thoải mái.
Người chơi sẽ lặn vào thế giới của Moragon, đang bị tràn ngập bởi Demons sau một thời gian yên tĩnh tương đối. Đó là do họ để đi du lịch trên đất liền và khám phá mối quan hệ giữa cuộc nổi dậy Demon và một giáo phái bí ẩn đang cố gắng đánh thức thần Lord of Darkness huyền thoại, Vazuhr.
Chọn một trong 16 tù nhân từ các chủng tộc khác nhau và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ thú, trong đó bạn phải thuê các nhà thám hiểm có cùng ý tưởng để thành lập một bữa tiệc, khám phá những tàn tích bí ẩn và chiến đấu chống lại các thế lực ma quỷ cổ đại, theo phong cách chiến đấu cổ điển.
Khám phá hoặc mua sắm thiết bị mới và tốt hơn để chuẩn bị cho mình và bữa tiệc của bạn để chiến đấu với những trận chiến gian nan mà bạn sẽ phải đối mặt trong vùng đất nguy hiểm của Moragon.
Nhưng hãy cẩn thận. Nguy hiểm có thể gần hơn bạn nghĩ vì một trong những quyết định sai lầm trong khi lựa chọn một người phiêu lưu có thể biến đồng minh thành kẻ thù.

TrailerDung lượng: 2.71 GB
download
Mã:
http://4share.vn/f/281d1f181c191d1e/
http://www.fshare.vn/file/NCG2KE1O1W4J

Password: www.vforum.vn