Download game Cook, Serve, Delicious! 2!! – PLAZA

Tải game offline full key mới nhất, game hành động, chiến thuật, đua xe hay nhất 2017 2018

Download game Cook, Serve, Delicious! 2!! – PLAZACấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ xử lý:
Bộ nhớ trong: 4 GB RAM
Card đồ hoạ: GPU with at least 256MB of VRAM
DirectX:
Screenshot


Download game Cook, Serve, Delicious! 2!! – PLAZA
Nội dung game

Nấu ăn, phục vụ, ngon! 2 !! là phần tiếp theo của bản gốc bán chạy nhất bất ngờ, một trong số ít trò chơi cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn cách họ muốn xây dựng nhà hàng của họ.

Trò chơi bắt đầu giống như bất kỳ buổi sáng nào khác tại SherriSoda Tower khi bạn lên thang máy để mở Cook, Serve, Delicious !, một nhà hàng sao bạch kim nổi lên nhờ đầu bếp tuyệt vời và kỹ năng quản lý của bạn. Ngay lúc đó, một đám cảnh sát bao quanh tháp SherriSoda. Dường như các giám đốc điều hành của SherriSoda bí mật ăn cắp tiền từ công ty đồng thời họ đã phải trả một khoản nợ đáng kinh ngạc, giải tỏa tài khoản của tháp và một số cơ sở kinh doanh bên trong, bao gồm cả CSD. Cũng giống như vậy, tháp đã đóng cửa và được đưa ra đấu giá liên bang, bao gồm mọi thứ bên trong nó. Đã hết rồi ... Cook, Serve, Delicious! nhà hàng đã không còn nữa.

Tức giận nhưng quyết tâm xây dựng lại, bạn đã tháo dỡ tất cả các khoản tiết kiệm cuộc sống cá nhân của bạn và mua không gian thương mại bên trong Teragon Supertower, tòa nhà chọc trời lớn nhất trong thành phố. Ở đây bạn sẽ bắt đầu một Cook, Serve, Delicious mới! nhà hàng, xây dựng nó trở lại vinh quang cũ của nó, và xây dựng lại di sản của bạn như là đầu bếp tốt nhất trên thế giới.


Trailer


Dung lượng: 857 MB
download
Mã:
http://4share.vn/f/350002050d050105/
http://www.fshare.vn/file/V73LEZJE44VV

Password: www.vforum.vn