Download game Emily Wants to Play Too – CODEX
Tải game offline full key mới nhất, game hành động, chiến thuật, đua xe hay nhất 2017 2018


Download game Emily Wants to Play Too – CODEX


Cấu hình tối thiểu


Hệ điều hành: Windows 7,8,10
Bộ xử lý: i5 hoặc AMD tương đương
Bộ nhớ trong: 6 GB RAM
Card đồ hoạ: Nvidia GTX 770 hoặc tương đương
DirectX:
Ổ cứng: còn trống 4 GB

Screenshot


Download game Emily Wants to Play Too – CODEX


Nội dung game


Vào khoảng 7 giờ tối ngày thứ 6 và bạn sẽ đến điểm đến giao hàng tiếp theo. Bạn làm việc cho bánh mì nhanh của Timmy Thom và tối nay công việc của bạn là cung cấp bánh mì từ 4 giờ đến 11 giờ. Điểm dừng tiếp theo của bạn là một vị trí thú vị. Đó là một số loại cơ sở nghiên cứu tội phạm, nơi chứng cứ từ những cảnh tội phạm xung quanh thị trấn được xử lý và lưu trữ.


Những gì bạn không biết, có ba búp bê rất lạ đã được mang đến đây để chế biến và bảo quản. Những con búp bê này không bình thường; họ có một cái trí của riêng mình. Đêm của bạn là về để thay đổi cho tồi tệ hơn, và nó sẽ là một trong những kỳ lạ và scariest nhất của cuộc sống của bạn.

Emily Muốn chơi Quá cũng là một trò chơi kinh dị sống động với các yếu tố tàng hình và chiến lược về một anh chàng giao hàng bánh sandwich bị khóa bên trong tòa nhà văn phòng xử lý và lưu giữ bằng búp bê sống. Búp bê có "công việc" để làm ở đây và đang thu thập những người bạn mới. Họ không mong đợi bạn xuất hiện, do đó, không có được theo cách của họ. Trong suốt đêm, bạn sẽ tìm kiếm một lối thoát ra khỏi văn phòng. Tại một số điểm, Emily sẽ tham gia vui vẻ, cùng với "bạn bè" mới của con búp bê. Bạn chơi tốt hơn trò chơi của họ hoặc người nào khác! Tìm hiểu những gì bạn phải làm và đang tìm kiếm một cách để trốn thoát.

TrailerDung lượng: 1.94 GB
download
Mã:
http://4share.vn/f/487d7f79797a7c70/
http://www.fshare.vn/file/OEMN38N94J4N

Password: www.vforum.vn