kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Phim Hương Cafe MACCHIATO

 1. #1

  Phim Hương Cafe MACCHIATO

  HƯƠNG CAFE MACCHIATO (2007) - Đài Loan - SanYang lồng tiếng
  Số tập: 20
  Đài SX: FTV
  Diễn viên: 2 nhóm nhạc Đài Loan Lollipop và Blackie.
  Nội dung: Sáu chàng thanh thiếu niên tính tình khác biệt, ở sáu vùng khác nhau, bỗng nhiên được triệu tập tới một nơi xa lạ, tiếp theo đó lại nhận được một tin động trời: họ là sáu anh em cùng cha khác mẹ!
  Trong vòng một năm, sáu chàng trai phải sống chung một nhà, học chung một lớp, tuân thủ hàng loạt các quy định nghiêm khắc, nếu thực hiện tốt, sẽ được hưởng khoản tiền thừa kế lên đến 10 tỷ từ người cha kỳ lạ. “Tiền thừa kế 10 tỷ - sống chung trong một năm - học chung một lớp - coi nhau như anh em ruột thịt”, điều kiện tưởng chừng quá dễ, thế nhưng, sáu chàng trai như sáu con ngựa không cương, ngay từ đêm đầu tiên đã thấy không ưa nhau. Miễn cưỡng sống chung trong một đêm, ngay sáng hôm sau, họ phải đối diện với thử thách thứ hai: cái lớp họ bước vào học là thế giới của nữ quyền. Chưa vào đến lớp, sáu chàng trai đã bị các nữ sinh quay một trận tơi bời. Sáu anh em xa lạ lần đầu tiên phát hiện ra rằng, chỉ có đoàn kết, mới có thể phá bỏ những bất công, giành lại quyền lợi đáng có của mình. Tuy nhiên, mười cô gái cầm đầu đâu có dễ dàng để sáu chàng trai xoay chuyển tình thế…
  Liệu sáu chàng trai có thể đoàn kết với nhau, vượt qua thử thách, giành được khoản tiền thừa kế kếch sù không? Hay những rung động đầu đời phức tạp của các chàng với những cô nàng nữ sinh ương ngạnh kia sẽ phá vỡ tình anh em?

  Upload: datuong
  Audio: SanYang
  Ghi chú: Đã add link, enjoy your time!
  Format: mkv

  Download
  Mã:
  mediafire.com/?7ws7221gbqc23

  Nguồn: tvb-ffvn.vn


  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn T:


 3. #2
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 20621
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  1

  Ðề: Phim Hương Cafe MACCHIATO

  thank you...
  i download for my love..............

Nhãn