Hướng dẫn làm bài văn miêu tả cảnh biển vào lúc hoàng, hôn, bình minh hay nhất bằng tiếng Anh

Biển từ bao đời nay đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không chỉ mang lại nguồn lợi kinh tế to lớn cho ngư dân và các nhà đầu tư, giúp chúng ta bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước mà biển cũng chính là nơi mang lại cho chúng ta những giây phút thư giãn thật thoải mái vui vẻ, những kì nghỉ tuyệt vời và đầy ý nghĩa bên gia đình. Những bãi biển đẹp, thơ mộng chính là món quà vô giá mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Dưới đây là hai đoạn văn miêu tả biển và cảnh biển bằng tiếng anh có dịch, các bạn hãy cùng tham khảo nhé

Viết đoạn văn tả biển, cảnh biển bằng tiếng Anh có dịch
Những bờ biển xanh, cát trắng nắng vàng với hàng dừa là cảnh tuyệt đẹp


Đề bài: Write a paragraph to describe a beach

Bài luận 1: Viết 1 đoạn văn ngắn miêu tả biến hoặc cảnh biến tiếng Anh
For those who love travelling, a trip to the seaside would be an ideal picking. The scene of the beach is always an awe-inspiring masterpiece of nature, especially on a beautiful day. The sky is clear and deep blue. Glorious, heavenly light shines through the light wispy clouds. The sea song of the waves soothes me a lot. Not a sign of high waves, there is only continuous little waves rippling gently. The sand has a considerable amount of corals with a collection of many different multi colored seashells. There are also flocks of gulls circling in air. the smell of salty sea tingles my nose as I breathe in a breath of fresh air. In addition, there are some restaurants and hotels available on the seaside to supply all the demands of tourists. The beauty of beach has attracted a lot of attentions and the beach has been always crowded with local and foreign tourists on every holiday. There are many tourists walking along the edge of the sea and taking photos. Children build up sand castles as the image of their wild imagination. I love the beach so much that I would like to spend my whole life in this place.

Dịch:
Với những người thích đi du lịch thì một chuyến đi tới biển sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Cảnh biển luôn là kiệt tác đầy cảm hứng của thiên nhiên, đặc biết trong ngày đẹp trời. Bầu trời trong và xanh. ánh nắng huy hoàng chiếu qua những đám mây mỏng. Bài ca biển cả của những con sóng làm mình thấy thật dịu êm. không có sóng lớn, chỉ có những con sóng nhỏ liên tiếp gợn nhẹ. Bãi cát đầy san hô với rất nhiều chiếc vỏ biển đầy màu sắc khác nhau. Những đàn hải âu bay vòng vòng bên trên. Mùi muối của biển sốc vào mũi khi mình hít một hơi sâu. Bên cạnh đó, có một số cửa hàng và khách sạn trên bờ biển để phục vụ những nhu cầu thiết yếu của khách du lịch. Vẻ đẹp của bãi biển đã thu hút rất nhiều sư chú ý vì vậy mà bãi biển luôn đông đúc với khách du lịch trong nước và nước ngoài. Có nhiều khách đi bộ đi dọc bờ biển và chụp ảnh. Bọn trẻ thì xây lâu đài cát như những hình ảnh trong tưởng tượng của chúng. Mình yêu bãi biển rất nhiều đến nỗi mình muốn dành cả đời ở đó.

Bài luận 2 viết đoạn văn miêu tả cảnh biển bằng tiếng Anh
If you are in two minds about choosing a suitable place for summer time, I recommend that Nha Trang beach will be the most ideal destination. The beauty of Nha Trang beach has attracted a large number of local and international tourists every year. Nha Trang not only enjoys mild temperature but the nature here is also endowed with the clear crystal-like sea water and pristinely white sand of its 6km beach. On the seaside stands a range of palm, coconut trees and beach umbrellas, which invite you to enjoy the sun under its shape and give you a peaceful state of mind. Moreover, there is a variety of restaurants, hotels and souvenir stores near the seaside providing necessities to serve all the demands of tourists. On setting foot on this area, people can immerse themselves into stunning scenery and dreamy sea and be given many chances to enjoy delicious local food with typical smell and taste. In addition to, when night falls, you can walk along the coastline to enjoy the moonlight and the splendid beauty of the beach and have amazing and joyful moments. To put it briefly, Nha Trang beach has put a strong impression on me and I have an intention of visiting this place whenever possible.

Dịch:
Nếu bạn đang phân vân về việc chọn địa điểm du lịch cho mùa hè, mình đề nghị rằng bãi biển Nhà Trang sẽ là điểm đến lí tưởng nhất. Vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang đã thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và ngoài nước mỗi năm. Nha Trang không chỉ có khí hậu ôn hoà mà thiên nhiên nơi đây còn được ban tặng với nước biển sạch, trong xanh như ngọc và bãi cát trắng trải dài 6 km đường biển. Trên bờ biển là một hàng cây cọ, cây dừa và những chiếc dù che ở bãi biển như mời gọi bạn tận hưởng ánh nắng mặt trời dưới bóng của chúng và chúng sẽ mang lại một trạng thái cảm giác thoải mái. Hơn trên gần bờ biển là một chuỗi những nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lưu niệm cung cấp những thứ cần thiết để phục vụ mọi nhu cầu của du khách. Khi đặt chân lên mảnh đất này, du khách sẽ được hoà mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, bãi biển đầy thơ mộng và có cơ hội thưởng thức đặc sản địa phương vừa ngon lại mang hương vị đặc trưng. Thêm vào đó, khi màn đêm buông xuống, bạn có thể đi dọc bờ biển để tận hưởng ánh trăng, thưởng thức khung cảnh tráng lệ của bãi biển về đêm và có những phút r tuyệt vời và hạnh phúc nhất. Kết lại, bãi biển Nha Trang đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với mình và mình đang có dự định sẽ thăm lại nơi này bất cứ khi nào có thể.

Ngoài cảnh đẹp về biển thì trong mục Viết tiếng ANh của vforum.vn cũng có rất nhiều bài luận khác về miêu tả đồ văn, con người và cảnh đẹp khác mời các bạn vào tham khảo nhé