Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua? Hãng laptop nào tốt nhất hiện nay? Nên mua laptop hãng nào là tốt nhất?


Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, do vậy mà việc sở hữu một chiếc laptop cho mỗi cá nhân là đều rất cần thiết, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên cần hỗ trợ trong việc học. Khi bạn mua một chiếc máy tính xách tay, thương hiệu sẽ có nhiều ý nghĩa và tính năng hơn. Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều dòng và mẫu mã laptop, để biết được hãng nào tốt nhất thì sau đây hãy cùng vforum điểm qua Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua?


Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua


1. Asus


Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất về chất lượng và tính năng với tiền bạc, bạn không cần phải nhìn xa hơn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Asus là dòng máy tính xách tay đang thịnh hành nhất hiện nay.

Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua2. Dell


Dell là thương hiệu không quá xa lạ với chúng ta. Ngày nay thì dường như nhắc đến laptop thì người ta nhớ ngay đến Dell. Vì ở Dell không chỉ có mẫu mã đẹp, giá thành ổn, mà nó còn cực kỳ bền, do vậy mà Dell được nhiều người dùng tin tưởng.

Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua3. HP


HP là dòng laptop đã có từ rất lâu rồi. Hiện nay, chỉ cần 8 triệu đồng thì các bạn đã có thể sở hữu ngay một con laptop HP. Tuy rằng đây không phải là dòng sản phâm tốt nhất, nhưng nó cũng đáp ứng được nhu cầu mà bạn cần.

Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua


4. Acer


Hãng Acer này có một loạt các máy tính xách tay giá cả phải chăng với sựhỗ trợ tốt nhấtcủa bất kỳ nhà cung cấp máy tính cá nhân.Tuy nhiên, nhiều sản phẩm của nó có xếp hạng trung bình, do vậy mà để mua laptop hàng Acer thì các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về tính năng của mỗi loại laptop nhé.


Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua5. Apple


Apple là một thương hiệu lớn trên thế giới, và hiện nay độ sang chảnh đều đổ dồn vào Apple, không chỉ ở những chiếc Iphone mà Apple còn có dòng sản phẩm laptop cực kỳ chất lượng dành cho khách hàng. Vâng ! Tiền nào thì của nấy, vì rất chất lượng do vậy mà giá thành của laptop Apple rất cao làm cho khách hàng rất cân nhắc khi mua, do vậy mà Apple chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách này.

Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua


6. Lenovo


Laptop Lenovo sẽ làm các bạn kinh ngạc với những chiếc laptop có tuổi thọ pin và có thể sử dụng pin kéo dài hơn 17 tiếng đồng hồ. Lenovo còn có những thiết kế tuyệt đẹp như màn hình không có màn hìnhYoga 910và các tính năng tiên tiến như bàn phím Halo trênsách Yoga. Tuy nhiên thì hiện nay laptop Lenovo đang đi xuống vì hãng này là của Trung Quốc thường xuyên bị cài mã độc sẵn vào máy


Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua


7. MSI


Hãng MSI có rất nhiều máy tính xách tay chơi game, nhiều tính năng mạnh mẽ và các tính năng sáng tạo.Tuy nhiên,hỗ trợ kỹ thuật của nólà một trong những điều tồi tệ nhất do vậy mà các bạn cần cân nhắc trước khi mua.


Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua


8. Razer


Razer đã đưa ra một loạt các máy tính xách tay chơi game và Ultrabook có chất lượng cao.Các sản phẩm của công ty rất mạnh, nhưng sựhỗ trợcủa nókhông đạt được kết quả tốt nhất. Đây là dòng laptop “cũ mà mới” đối với những người không chuyên thì sẽ rất ít người biết đến dòng laptop này.


Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua


9. Samsung


Samsung là một thương hiệu lớn trên thế giới mà chúng ta đã biết đến qua các mẫu mã điện thoại hay TV. Laptop Samsung cũng là mẫu hàng được khá nhiều người tin tưởng, tuy nhiên thì độ bền và chất lượng của nó lại không được như mong đợi.


Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua10. Microsoft


Microsoft xếp hạng thấp nhất, bởi vì hãng này hầu như không có gì mới trong thời gian qua.Máy tính xách tay mới duy nhất của của Microsoft là Surface Book. Hãng Microsoft thì không quá lạ lẫm với chúng ta, tuy nhiên thì dường như laptop không phải là điểm mạnh của họ


Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua

Trên đây là bài viết về Top những hãng laptop tốt nhất hiện nay nên mua? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích các bạn biết được các hãng laptop tốt nhất và có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy laptop tốt.


Xem thêm: Top những câu đối cổng trại hay nhất ý nghĩa