Thử tưởng tượng bạn đang rung rinh trên một chiếc cầu bằng gỗ, bên dưới hun hút là nước hay vực thẳm xem… huhu, nghĩ tới đã rợn tóc gáy rồi. Tuy thế nhưng những cây cầu này lại hấp dẫn nhiều người ưa phiêu lưu lắm nha, bởi vì cảnh vật xung quanh và cảm nhận khi bước chân lên cầu sẽ khiến bạn khó mà quên được.
Dưới đây là danh sách những cây cầu “đáng sợ” nhất thế giới nhé!Cầu Hussaini, Hồ Borit, Pakistan: Những chiếc ván gỗ hẹp với những chiếc dây thừng nối của cầu Hussaini sẽ khiến bạn thót tim và khó lòng dám đánh cược với mạng sống của mình đó!
Cầu Carrick-a rede-Rope, Ireland, Vương quốc Anh: Cây cầu này không hề xấu, không hề nguy hiểm, nhưng nó là mối liên kết duy nhất treo lơ lửng giữa đất liền và các đảo nhỏ Carrick. Nó khiến tim bạn như bị khủng bố khi băng qua đó.Cầu Taman Negara National Park Bridge, Malaysia: Cây cầu này được xây dựng bằng cách sử dụng ván, dây thừng và lưới, cao trên mặt đất 50 mét là một thử thách với bạn. Tuy vậy bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng tuyệt vời của khu rừng trước mặt đó, dám đánh đổi không?Cầu Musou Tsuribashi, Nhật Bản: Chiếc cầu bằng tre 50 tuổi này nằm giữa hư không khiến ngay cả người dân địa phương cũng phải giật mình thon thót đó!

Cầu Trift Glacier, Thụy Sĩ: Chiếc cầu này được xây dựng từ năm 2004 và khá an toàn về mặt kỹ thuật. Cây cầu bắc qua sông băng Trift - một trong những nơi đẹp nhất hành tinh, rất xứng đáng để bạn chinh phục chính nỗi sợ hãi độ cao của mình đó!

Ngựa Tây - Ione