Hướng dẫn trả lời câu hỏi 3 bài 45 SGK trang 138 địa lí 7: Tại sao phải đặt vấn đề về việc bảo vệ rừng A ma dôn?
Ngày nay trên thế giới các vẫn đề về ô nhiễm môi trường luôn là những vấm đề gây tramh luận nhiều nhất trên thế giới. Bởi sự phát triển của các ngành công nghiệp và hóa chất đã làm cho môi trường bị ảnh hưởng quá nặng nề bởi các loại hóa chất mang tính độc hại mà con người đã cố tình gayya ra. Thiên nhiên ngày nay cũng có sự đổi khác hơn trước, ngày càng có sự biến động mạnh mẽ thay đổi liên tục. Rừng là một yếu tố rất quan yrongj hiện nay nhất là rừng A ma dôn nó có giá trị lớn ở khu vực Trung và Nam Mĩ. Hãy avaanj dụng những kiến thức đã được học các em hãy trả lời câu hỏi 3 bài 45 SGK trang 138 địa lí 7 sau đây: Tại sao phải đặt vấn đề về việc bảo vệ rừng A ma dôn?

Câu hỏi 3 bài 45 SGK trang 138 địa lí 7
Trả lời:
  • Rừng A ma dôn là một loại rừng khá nổi tiếng trên thế giới của chúng ta. Rừng luôn đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống và sự sinh tồn của con người chúng ta, bên cạnh đó còn có các loài động vật, thực vật quý giá trên mặt đất.
  • Rừng A ma dôn là tài sản thiên nhiên của thế giới, nó mang lại sự sống cho con người, cần phải được bảo tồn và phát huy diện tích rừng này để cung cấp không khí trong lành cho toàn thế giới của chúng ta.