(Vforum.vn) Ngày 12/09/2018, GO-VIET chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tại 2 thành phố chính HCM & Hà Nội.

GO-VIET chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, triển khai tại TP. HCM và Hà Nội

Sau 06 tuần hoạt động thí điểm 12 quận tại TP. HCM, GO-VIET đã có những thành tựu bước đầu đáng kể với sự đón nhận từ người tiêu dùng và các đối tác tài xế. Cụ thể, ứng dụng đã thu hút hơn 25.000 đối tác tài xế đăng ký tham gia cung cấp dịch vụ và được hơn 1.5 triệu lượt tải về khi tính tới thời điểm hiện tại. Sau đó, GO-VIET tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động tại Hà Nội với 2 dịch vụ chính: gọi xe công nghệ hai bánh (GO-BIKE) và chuyển phát nhanh (GO-SEND).

GO-VIET nhận được sự chia sẻ về hệ thống công nghệ tiêu chuẩn quốc tế cùng hỗ trợ về tài chính của công ty cung cấp nền tảng đa ứng dụng theo yêu cầu tại Indonesia. Theo đó, GO-VIET với đội ngũ quản lý người Việt Nam am hiểu địa phương mong muốn mang lại một cuộc sống tiện lợi và tiện ích hơn cho người dân trong nước.

GO-VIET chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, triển khai tại TP. HCM và Hà Nội

Sự kiện ra mắt hôm qua cũng đã nhận được sự quan tâm và tham dự của rất nhiều quan chức cấp cao từ 2 nước gồm có Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia Joko Widodo; Bộ Trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam Nguyễn Văn Thể; Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Phương Nga; Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam Đào Việt Trung; Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Công nghệ Thông tin Indonesia Rumani Rudiantara; Bộ trưởng Điều phối Biển Indonesia Luhut Binsar Pandjaitan; Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia Retno Marsudi; và Thư ký Nội các Pramono Anung.

Sự ra mắt của GO-VIET tại Việt Nam đánh dấu việc mở rộng hoạt động của GO-JEK ra thị trường quốc tế. Dự kiến, Thái Lan, Singapore cùng Philippines sẽ là những điểm đến tiếp theo của công ty này. Tại Việt Nam, bên cạnh các dịch vụ hiện tại, Ban Lãnh đạo của GO-VIET cũng chia sẻ kế hoạch sẽ sớm ra mắt các sản phẩm: GO-CAR (Dịch vụ Gọi xe công nghệ bốn bánh), GO-FOOD (Dịch vụ giao thức ăn nhanh) và GO-PAY (Dịch vụ thanh toán tiền điện tử) trong thời gian tới.

BinhDa (Tuấn Hà) - Tham khảo: TCBC