LG giảm 3 triệu đồng "dế" Optimus 2X
ICTnews - LG tuyên bố giảm tới 3 triệu đồng (chỉ còn 11,9 triệu đồng) cho khách hàng mua điện thoại Optimus 2X nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 (15/8/1996-15/8/2011) của công ty Điện tử LG Việt Nam.
Optimus 2X bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam ở mức 14,9 triệu đồng, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng nền tảng vi xử lý hai nhân có mặt tại Việt Nam. LG Optimus 2X được phát hành chính thức tại Hàn Quốc cuối tháng 1/2011. Là một trong những chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thế giới, Optimus 2X tích hợp vi xử lí lõi kép NVIDIA Tegra 2 giúp tăng tốc xử lí của các ứng dụng đa phương tiện trên máy, các ứng dụng chạy mượt mà hơn, nhanh hơn và khắc phục hoàn toàn tình trạng treo máy khi người sử dụng mở đồng thời nhiều tác vụ.
Được phát triển bởi hãng sản xuất vi xử lí đồ họa hàng đầu NVIDIA, chip lõi kép Tegra 2 tích hợp trên Optimus 2X đạt tốc độ 1GHz trên mỗi nhân giúp việc chạy các ứng dụng giải trí âm thanh hình ảnh trở nên mượt mà trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng. Người sử dụng cũng sẽ thấy tốc độ duyệt web nhanh hơn, chơi games 3D mượt mà hơn với hình ảnh đồ hoạ ở độ tốc độ cao hơn so với những smartphone sử dụng vi xử lí đơn nhân ở cùng tốc độ. Điều này cũng thấy rõ ràng đối với tốc độ phản ứng tức thời của màn hình đa điểm chạm khi mở hàng loạt các ứng dụng khác nhau trên máy. Máy bán ra tặng kèm thêm 1 Thẻ nhớ 4Gb, sạc, một pin ngoài và cáp HDMI.
Những đặc điểm kĩ thuật cơ bản của Optimus 2X:
Vi xử lí lõi kép NVIDIA Tegra 2 tốc độ 1Ghz
Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 4” WVGA
Camera chính 8.0 MP và camera phụ 1.3 MP cùng đèn Flash LED
Bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ ngoài microSD lên đến 32GB
Wi-Fi n/DLNA SmartShare
Kết nối HDMI / DLNA
Hỗ trợ quay phim và phát lại video chuẩn Full HD 1080p
Âm thanh giả lập 7.1
Pin dung lượng cao 1500mAh
Mai Anh