GRID 2 là tựa game đua xe thể thao hấp dẫn được phát triển bởi Code Master và EGO.

https://youtu.be/Jhg9F4vYbyw

Đến với GRID 2, người chơi sẽ tớị với vị trí tay lái sau tay lái của những siêu xe, lướt bánh trên các cung đường đua tuyệt đẹp. Những trận đua xe nghẹt thở với các AI sử dụng hệ thống TrueFeel Handling mang tới niềm vui mỗi khi nắm trong tay bánh lái của xe.GRID 2 mang lại cảm giác chân thực dưới chân tay đua với cảm giác trọng lực rất tốt, đặc biệt là dưới phanh. Người chơi cũng có nhiều lựa chọn xe và tham gia giải đấu đua xe toàn cầu mang tên World Series Racing. Các cung đường đua khá đa dạng, từ châu Âu, Mỹ cho tới châu Á hay Trung Đông và bao gồm cả những địa điểm trong thực tế như Paris.Game yêu cầu cấu hình cũng khá thấp :
  • Hệ điều hành Windows Vista/7/8.
  • Bộ vi xử lý Intel lõi kép 2.4GHz hoặc AMD Athlon X2 5400+.
  • Bộ nhớ RAM 2GB.
  • Ổ cứng trống 15GB.
  • Video card Intel HD Graphics 3000 hoặc AMD HD2600 hoặc NVIDIA GeForce 8600.
Hướng dẫn nhận games :
Từ thời điểm mình viết bài này thì chỉ còn hai ngày nữa thôi. Các bạn vào địa chỉ này : humblebundle.com/store/grid2-spa-bathurst và đăng ký cho mình một tài khoản. Sau khi đã đăng ký hoặc đăng nhập, bạn chọn GET THE GAME :Tiếp tục chọn GET IT NOW, sau đó bạn sẽ được yêu cầu kết nối tài khoản STEAM, cái này các bạn có thể tự làm mình không hướng dẫn nữa :Link xong click GET IT NOW một lần nữa, chờ một lúc để nó order cho bạn. Xong xuôi ấn PREVIEW để lấy key add vào Steam.
Ở trang này, bạn kéo xuống rồi chọn Reveal Key thì nó sẽ hiện key lên cho các bạn.Lúc này, mở Steam Client lên, chọn ADD A GAME… => Active a Product on Steam rồi nhập hết 3 cái key đó vào là xongBây giờ chỉ cần chờ game tải về nữa là chơi thôi Chúc các bạn thành công!