kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Nhận miễn phí Assassin's Creed : Unity để tưởng nhớ nhà thờ đức bà

 1. #1
  Ðến Từ
  Hà Tĩnh
  Thành Viên Thứ: 422306
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  520

  Nhận miễn phí Assassin's Creed : Unity để tưởng nhớ nhà thờ đức bà

  Sau vụ hỏa hoạn cháy Nhà thờ Đức Bà tại Paris, cả thế giới đều rất đau lòng và tiếc thương cho một biểu tượng lịch sử hơn 800 năm tuổi này. Để giúp cho chúng ta, đặc biệt là những game thủ có thể chiêm ngưỡng lại nhà thờ một cách chân thực nhất theo cách của Ubisoft thì nhà phát hành này đã quyết định giveaway tựa game này cho đến ngày 25/4 này. Các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể nhận vĩnh viễn tựa game tuyệt vời này.  Đầu tiên, để nhận game thì bạn cần phải FAKE IP sang Mỹ. Có rất nhiều software hỗ trợ như SoftEther VPN,… nhưng cách nhanh nhất đó là dùng trình duyệt Opera. Bạn hãy mở một tab ẩn danh mới, sau đó click vào chữ VPN rồi chọn ON. Tiếp chọn Location là Americas.
  Hoàn thành việc cài đặt VPN, bạn hãy truy cập địa chỉ : https://register.ubisoft.com/acu-notredame-giveaway/ để bắt đầu nhận game. Sau đó kéo xuống dưới cùng và click vào hình bàn phím và chuột :
  Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản UPLAY nếu có hoặc chọn CREATE AN ACCOUNT để tạo mới một tài khoản :  Bạn chờ một tí thì sẽ có thông báo bạn đã sở hữu game trong tài khoản. Chạy Client Uplay để tải hoặc tải về Uplay client.
  Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý cấu hình yêu cầu của nó vì là game thế giới mở nên cũng không hề nhẹ đâu nhé ! Đây là cấu hình yêu cầu do Ubisoft đưa ra :


  Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Assassin’s Creed : Unity.

  Nếu có điều gì hối tiếc...Thì chắc hẳn...đó là sự nhút nhát của anh
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 3 thành viên đã cảm ơn Tùng Minky:


 3. #2
  Ðến Từ
  Hưng Yên
  Thành Viên Thứ: 433116
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  274

  Reply: Nhận miễn phí Assassin's Creed : Unity để tưởng nhớ nhà thờ đức bà

  huhu, máy em ko đủ cấu hình rồi, buồn ghê

  Đối với em bóng đá là đam mê
  Nghe nhạc là sở thích
  Học tập là vì tương lai
  Và vui chơi là tất cả.

Nhãn