kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Samsung giới thiệu "tương lai" màn hình hiển thị tại Đông Nam Á

 1. #1
  Ðến Từ
  TP. Hồ Chí Minh
  Thành Viên Thứ: 404475
  Bài gửi
  298

  Samsung giới thiệu "tương lai" màn hình hiển thị tại Đông Nam Á

  (Vforum.vn) Ngày 14/05/2019, Samsung chính thức công bố tham gia sự kiện InfoComm Đông Nam Á diễn ra từ ngày 15 – 17/05/2019 tại Bangkok, Thái Lan.

  Chương trình triển lãm và hội nghị chuyên môn lần đầu tiên có mặt tại Đông Nam Á trong năm nay sẽ là nơi Samsung giới thiệu các giải pháp màn hình hiển thị chuyên dụng đột phá mới nhất của công ty, qua đó thể hiện vị thế hàng đầu trong ngành màn hình chuyên dụng và đồng thời vạch ra tầm nhìn, chiến lược kinh doanh của công ty cho thị trường Đông Nam Á.

  Việc Samsung tham gia vào InfoComm Đông Nam Á là một phần trong chiến lược tổng thể của công ty trong ngành màn hình chuyên dụng tại khu vực. Tại triển lãm tại InfoComm Đông Nam Á, Samsung sẽ trưng bày các giải pháp được thiết kế phù hợp cho các ngành công nghiệp và phân khúc thị trường khác nhau, bao gồm ngành bán lẻ, nhà hàng phục vụ nhanh, quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH), doanh nghiệp, giải trí, nhà hàng khách sạn và an ninh. Samsung còn mang đến các giải pháp hiển thị thay thế mạnh mẽ hơn cho các chuyên gia, khách hàng và người dùng cuối thuộc các tổ chức của khu vực.

  Lần đầu tiên tại khu vực, trong khuôn khổ hoạt động triển lãm tại InfoComm Đông Nam Á, Samsung sẽ trưng bày siêu phẩm The Wall Professional – màn hình hiển thị Micro LED kích thước lớn đã giành được nhiều giải thưởng. Samsung cũng sẽ giới thiệu chiếc Màn hình Chuyên dụng QLED 8K 82 inch vừa được vinh danh với nhiều giải thưởng trong ngành.
  Một loạt các màn hình hiển thị linh hoạt và đa năng mới nhất của Samsung, trong đó còn bao gồm cả dòng màn hình UHD 4K, dòng sản phẩm bán ngoài trời Semi-Outdoor OMN/OMN-D, dòng chuyên dụng ngoài trời Full-Outdoor OHN/OHN-D và bảng tương tác Samsung Flip, cũng được trưng bày tại triển lãm.

  Samsung giới thiệu "tương lai" màn hình hiển thị tại Đông Nam Á
  Màn hình The Wall

  Ngoài những các sản phẩm trên, nguồn tin TCBC của Samsung vẫn còn đề cập đến dòng màn hình VMR – U: màn hình thực đơn số liền mạch hoạt động độc lập với thiết bị phát và màn hình LED IF Series: nâng cao độ sắc nét tại phòng phòng Chỉ huy và Kiểm soát. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về các sản sản phẩm trong bài viết, quý độc giả có thể bấm vào link sau đây.

  Tham khảo: TCBC

  Quick reply to this message Trả lời       

 2. Đã cảm ơn MinhThien:


 3. #2
  Ðến Từ
  Hải Phòng
  Thành Viên Thứ: 431779
  Bài gửi
  101

  Reply: Samsung giới thiệu "tương lai" màn hình hiển thị tại Đông Nam Á

  Nhìn màn hình Màn hình The Wall đã quá, ai tặng cái đem về xem phim ảnh thôi chắc sướng lắm.

Nhãn