Được biết đến với những ca khúc nhạc trẻ, nhất là nhạc Hoa lời Việt, nhưng ít ai biết rằng những giai điệu nhạc xưa mới là thứ theo Lam Trường từ suốt thời thơ ấu.

Sau 15 năm ca hát, anh quyết định thực hiện một album nhạc xưa đầu tiên cho mình – Người yêu tôi khóc. “Đây là những ca khúc đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng tôi tin là khán giả sẽ luôn ủng hộ cho những sáng tạo riêng của người ca sĩ”, anh cho biết.

CD “Người yêu tôi khóc” được nhạc sĩ Tấn Phong biên tập và hòa âm, phối khí. Những bài hát tuy xưa nhưng được dàn dựng lại một cách rất khéo léo, nghệ thuật, khi thì phối phối theo một tiết tấu bossa nova sang trọng và tình tứ như liên khúc hai bài: “Nhìn những mùa thu đi” và “Tuổi xa người”, khi lại phối mộc với cây đàn ghita theo thể loại acoustic như ca khúc chủ đề “Khi người yêu tôi khóc”.

Lam Trường cũng chia sẻ rằng, album là một sự hoài niệm của anh với những ca khúc đã một thời gắn bó với rất nhiều thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ, trong đó có anh. Tuy quen thuộc nhưng đối với sự nghiệp của Lam Trường, đó lại là những ca khúc hoàn toàn mới nên Lam Trường cũng mong rằng sự sáng tạo của anh trong những ca khúc này mang lại được những điều mới mẻ và được khán giả đón nhận.

Tracklist:

01. Tôi Đi Giữa Hoàng Hôn
02. Đừng Lừa Dối Nhau
03. Tình Nghĩa Đôi Ta Chỉ Thế Thôi
04. Khi Người Yêu Tôi Khóc
05. Liên Khúc Nhìn Những Mùa Thu Đi, Tuổi Xa Người
06. Trên Đỉnh Mùa Đông
07. Lạnh Lùng
08. Con Đường Tình Ta Đi
09. Ai Về Sông Tương
10. Tóc Mây

Download:
cgshare.vn/lam-trng-ngi-yu-ti-khc-2011/ - mediafire.com/?d6lbl8tu9ng6iho
Pass: cgshare.vn/ - cgshare.vn

-Size: 85Mb-