Mới đây, trên một diễn đàn, bất ngờ xuất hiện hình ảnh mẫu xe tay ga được cho là của Yamaha sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Những hình ảnh này được vô tình chụp lại khi các nhân viên của Yamaha đang vận chuyển lô hàng này tại kho của sân bay Nội Bài.
Theo những hình ảnh ghi lại được, mẫu xe này có tên là Nozza. Xe được thiết kế đa phong cách giống các mẫu xe ăn khách của Piaggio, SYM. Ví dụ, các chi tiết đèn pha, mặt đồng hồ, yếm trước được thiết kế đơn giản nhưng thanh thoát và tạo điểm nhấn bằng một số đường viền mạ chrome tựa tựa Liberty. Phần sàn để chân rộng và phẳng cùng cốp xe lớn theo kiểu của các đối thủ Honda Lead hoặc SYM Attila.


Mẫu xe này có tên là Nozza, hoàn toàn phù hợp với những thông tin Yamaha tiết lộ. Được biết, mẫu xe ga mới của Yamaha dự kiến chính thức ra mắt tại TP Hồ Chí Minh vào đầu tuần tới.
Trước đó, vào khoảng đầu tháng 7 vừa qua, Liên doanh Nhật Bản tiết lộ sẽ trình làng một mẫu xe ga có kích thước lớn hơn Mio trong tương lai gần.

Trong danh mục sản phẩm của Yamaha Việt Nam, Mio là mẫu xe duy nhất hướng tới khách hàng nữ trong khi Honda có Click và Lead. Vì vậy, có thể coi Yamaha đang đa dạng hóa để cạnh tranh tốt hơn.

Xem những hình ảnh về mẫu xe tay ga mới nhất của Yamaha bị rò rỉ:


Yếm trước được thiết kế đơn giản nhưng thanh thoát và tạo điểm nhấn bằng một số đường viền mạ chrome tựa Liberty
Cốp xe lớn theo kiểu của các đối thủ Honda Lead hoặc SYM Attila

(theo baodatviet.vn)