kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Trương Thế Vinh: 'Tôi và Thanh Hằng hôn nhau thật'

 1. #1
  Ðến Từ
  Thành phố Bạc Liêu
  Thành Viên Thứ: 81252
  Giới tính: Nam
  Bài gửi
  634

  Trương Thế Vinh: 'Tôi và Thanh Hằng hôn nhau thật'

  Không cảm thấy khó khăn và ngượng ngùng trước những cảnh tình tứ, ôm hôn, chàng Minh Huy điển trai của "Người mẫu" chia sẻ, anh đã hôn nhau thật để mang lại những cảm xúc cho khán giả khi xem phim.  Nụ hôn của Trương Thế Vinh và me.zing.vn/singer.minhhang/profile - Minh Hằng trong phim "Người mẫu".

  - Bộ phim "Người mẫu" đang phát sóng, bước đầu đang nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Xem lại diễn xuất của mình anh thấy thế nào?
  - Đây là vai diễn hay nhất từ trước đến giờ mà tôi cảm nhận được. Trong quá trình quay phim tôi đã cố gắng rất nhiều, cũng phải nói rằng dù được khán giả yêu thích nhưng có một vài cảnh tôi chưa vừa ý vì cảm xúc của mình chưa tới. Đạo diễn cũng dành cho tôi lời khen nhưng có nhiều điều tôi chưa hài lòng.
  - Vai Minh Huy có những tính cách rất đàn ông, ga lăng, nổi bật là sự hy sinh... Con người thật của anh giống và khác vai diễn thế nào?
  - Anh chàng Minh Huy là một vai diễn cá tính, sống vì người khác, bất cần lợi ích cá nhân nhưng bằng mọi cách để giúp đỡ những người bạn. Tính cách hơi đại ca nhưng giống như anh cả, bao bọc cho đàn em vậy. Anh luôn là người thứ 3 trong chuyện tình cảm... Tôi không được giống hoàn toàn Minh Huy, mà tôi nghĩ ở đời ít có ai có được đức hy sinh giống như thế lắm. Có thể nói là ngu luôn, khán giả xem mà phát bực luôn vậy.
  Ngoài đời tôi sống cũng vì bạn bè, có suy nghĩ đồng cảm với nhân vật nên tôi thể hiện rất nhập vai. Nếu ai từng chơi thân với tôi thì có thể nhận ra giữa tôi trên phim và tôi ngoài đời không khác nhau là bao.

  - Thể hiện khá tốt vai người thứ 3, ngoài đời anh đã từng gặp chuyện này chưa?
  - (Cười) Có lẽ tôi chưa bao giờ gặp chuyện này, đó là sự may mắn bởi tôi không thích làm ảnh hưởng đến người khác. Đúng là chuyện tình cảm khó có thể nói trước điều gì nhưng nếu mà tôi quá yêu người đó thì lý trí của tôi sẽ mạnh hơn, để họ hạnh phúc.
  - Anh nhận xét gì về diễn xuất của hai diễn viên chính Thanh Hằng và Bình Minh?
  - Tôi là dân ngoại đạo, lại vào nghề sau nên chẳng dám nhận xét ai. Nhưng riêng về Thanh Hằng và anh Bình Minh họ diễn rất tập trung. Thanh Hằng có tinh thần làm việc rất cao, khi cô ấy bắt tay vào công việc thì tập trung cao độ, bất kỳ ai làm gián đoạn cảnh quay của cô ấy đều khiến cô nổi cáu. Ở những cảnh quay đơn giản tôi cũng hay giỡn lắm, nhưng nếu ở những cảnh quay khó mà giỡn là Hằng rất khó chịu. Hằng không muốn bạn diễn của mình làm ảnh hưởng, tôi nghĩ điều này rất tốt trong công việc.
  Còn anh Bình Minh thì làm việc chuyên nghiệp hơn tất cả, anh vừa thư giãn và làm việc một cách thong dong nhưng vẫn hiệu quả. Tôi nghĩ anh Bình Minh đã diễn rất tốt dù anh bị gánh nặng tâm lý từ diễn viên Jang Dong Gun.
  Tôi nghĩ việc mọi người so sánh thì cứ so sánh, quan trọng là chúng tôi đã làm hết sức và mang lại sản phẩm hay nhất cho khán giả. Xem lại phim thì mọi người đều hài lòng một cách tương đối rồi.
  - Từ cảnh tình tứ đến cảnh hôn Thanh Hằng, anh diễn rất đạt, thực tế thì sao?
  - May mắn là những cảnh khó này đều được sắp xếp sau, khi tôi và Thanh Hằng đã quen nhau rồi. Tôi không cho những cảnh này là cảnh khó, mình đã là diễn viên rồi mà coi những cảnh này là khó thì đúng là không chuyên nghiệp rồi. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt và mang lại cảm xúc cho khán giả truyền hình, vì chúng tôi hôn nhau thật.

  - Sau thành công của hit “Tình yêu hoa gió” và bộ phim "Người mẫu" đang được phủ sóng, Trương Thế Vinh có những kế hoạch gì mới?
  - Hiện tôi đang nhiều dự định về âm nhạc trong thời gian này, tôi cũng chuẩn bị phát hành album Vol.2Tình yêu hoa gió. Tôi không vội ra nhiều ca khúc hay clip vì suy nghĩ rằng mọi thứ đều phải có chất lượng, do vậy tôi không vội. Đây là ca khúc được yêu thích ở thời điểm này thôi chứ chưa phải quá thành công. Tôi cũng đắt show hơn nhờ ca khúc này.
  - Bản thân anh có ngoại hình cao to, gương mặt điển trai, đầy đủ tố chất để nối tiếng nhưng cái tên của anh vẫn còn xa lạ. Anh nghĩ mình còn thiếu gì?
  - Tôi nghĩ đẹp trai chỉ là một phần. Sau nhiều năm đi hát tôi đúc kết được rằng ngoại hình là yếu tố cần thiết thôi, quan trọng vẫn là giọng hát. Người ta có thể nhìn một lần, hai lần... nhưng một bài hát người ta có thể nghe trăm lần. Tôi nghĩ rằng mình không may mắn khi chưa có nhiều ca khúc hit, còn các ca sĩ khác thì có thể ngoại hình chưa bằng tôi nhưng họ lại có được các ca khúc hit.
  Tôi không dám nói mình đẹp trai, bởi vẻ đẹp trai được mỗi người nhìn nhận khác nhau. Nhưng nhiều người khen tôi manly, và tôi nghĩ chắc nói thế sẽ đúng hơn.

  -Thanh Hằng có phải là mẫu người phụ nữ của anh?
  - Là người phải biết lo cho bản thân và những người xung quanh, ý chí tự lập. Công việc của tôi bận rộn nên hiện tại tôi vẫn chưa tìm được bạn gái. Tôi quan niệm chuyện gì đến thì đến, tôi không vội và tùy vào duyên số.
  Một vài hình ảnh của Trương Thế Vinh và Thanh Hằng trong phim Người mẫu:
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. #2

  Ðề: Trương Thế Vinh: 'Tôi và Thanh Hằng hôn nhau thật'

  hehe.. gặp e, e còn hôn hơn thật nửa cơ..

 3. #3
  Ðến Từ
  Tỉnh Khác
  Thành Viên Thứ: 91287
  Giới tính: Nữ
  Bài gửi
  7

  Ðề: Trương Thế Vinh: 'Tôi và Thanh Hằng hôn nhau thật'

  thanh hằng xinh nhưng mà đóng bị đơ ấy
  xem phim người mẫu VN mà phát chán