Trang 8/9 Đầu ... 6789 cuối
kết quả từ 85 tới 96 trên 104

Trắc nghiệm tâm lý

  1. #85
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 357480
    Giới tính: Nữ
    Bài gửi
    535

    Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Trích Nguyên văn bởi motcobedethuong Xem bài viết
    Câu 3 mình nghĩ là chọn 5 người tương ứng với 5 màu đó.
    Chúc mừng năm mới motcobedethuong nhé
    người ấy...một người....mà bạn sẽ không bao giờ quên được...một người mà bạn coi là người bạn thực sự...một người mà bạn thực sự yêu....một người đồng tâm với bạn...một người mà bạn sẽ ghi nhớ từ đây đến hết đời... ồ! 5 người

  2. 4 thành viên đã cảm ơn vforum2016:



  3. #86
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 92283
    Giới tính: Nữ
    Bài gửi
    1.607

    Red face Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Khả năng vượt khó của bạn

    Đứng trước khó khăn, bạn có nản lòng, nản chí? Khả năng vượt khó của bạn như thế nào? Hãy cùng dự đoán xem nhé!
    Cuộc sống có rất nhiều điều tươi đẹp chờ đón chúng ta khi mỗi người đều có thể vượt qua khó khăn. Đôi khi chỉ cần bạn cố gắng hết sức đã là một thành công, đã là một sự nỗ lực hết mình. Đứng trước khó khăn, bạn có nản lòng, nản chí? Khả năng vượt khó của bạn như thế nào? Hãy cùng dự đoán xem nhé!

    1.Khi đặt ra các dự định, kế hoạch bạn luôn gặp phải rất nhiều những rào cản, bạn sẽ?
    A: Cố gắng tiếp tục phấn đấu, phân tích vấn đề để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.
    B: Cố gắng để làm đến cùng kế hoạch mình đã đặt ra bằng chính sự phấn đấu của bản thân.
    C: Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, cùng với họ để thực hiện kế hoạch của mình.
    D: Nhanh chóng bỏ cuộc, vì bạn nghĩ mình không thể làm được.

    2.Trước một bài tập rất khó bạn thường?
    A: Tiếp tục suy nghĩ, dựa vào các kiến thức đã học để tìm ra cách làm.
    B: Suy nghĩ và tìm ra cách giải riêng cho bài tập đó, có thể là theo hướng đi riêng của mình.
    C: Hỏi thầy cô hoặc bạn bè, để cùng làm bài tập đó, đồng thời bạn học hỏi được nhiểu phương pháp mới.
    D: Bạn suy nghĩ nếu không ra thì bỏ qua, vì bạn ngại nên hầu như ít khi hỏi thầy cô và bạn bè.





    3.Nếu nhà bạn cách xa trường 10km, nhưng không có xe để đi học bạn sẽ làm gì?
    A: Tiếp tục đi học, tìm những con đường ngắn hơn để đến trường.
    B: Cố gắng tiếp tục đi học nếu gia đình cho phép.
    C: Nhờ bạn bè xung quanh giúp đỡ, cho đi nhờ xe.
    D: Bạn đòi bố mẹ mua xe cho bằng được để đi học.

    4.Khi là sinh viên, ngoài việc học bạn sẽ làm gì?
    A: Cố gắng đi làm thêm, nhưng biết bố trí thời gian sao cho hợp lí để không ảnh hưởng đến việc học.
    B: Đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ.
    C: Tham gia các hoạt động, các cuộc vui cùng bạn bè.
    D: Ngủ và đi dạo chơi.

    5.Bạn là con nhà nghèo, bố mẹ bạn làm ruộng, nếu được bạn bè hỏi thì bạn sẽ trả lời ra sao?
    A: Trả lời đúng những công việc bố mẹ làm, bạn rất biết ơn vì bố mẹ đã phải vất vả nuôi bạn ăn học, bạn thấy tự hào về điều đó.
    B: Vẫn trả lời đúng những công việc mà bố mẹ làm.
    C: Bạn hỏi ngược lại người bạn đó, để xem họ trả lời ra sao.
    D: Bạn nói rằng bố mẹ bạn chỉ làm nghề bình thường thôi, không phải cán bộ nhà nước.

    6.Trong giờ kiểm tra, gặp phải phần bạn chưa ôn kĩ, nhưng cô giáo lại coi khá dễ, bạn sẽ?
    A: Tiếp tục tự mình làm bài, biết cách vận dụng từ những bài đã ôn rất kĩ để có sự so sánh với bài kiểm tra.
    B: Tiếp tục làm bài, bạn nghĩ rằng tự mình biết những thiết sót trong kiến thức của mình thì lần sau sẽ nhớ hơn.
    C: Hỏi han bạn bè xung quanh và bàn bạc rồi cùng làm bài.
    D: Coi tài liệu, vì bạn biết rằng kiến thức này có trong sách giáo trình.

    7.Được giao cho công việc đang nằm trong tình trạng rất khó khăn, bạn có nhận lời hay không?
    A: Bạn phân tích công việc, rồi so sánh với khả năng của mình, nếu làm được bạn sẵn sàng nhận lời, nếu thấy không làm được bạn sẽ từ chối. Vì bạn không muốn công việc sẽ càng tồi tệ hơn khi nằm trong tay bạn.
    B: Bạn đồng ý làm và sẽ cố gắng hết sức có thể để hoàn thành.
    C: Bạn sẽ cùng với một nhóm khác nhận công việc này, bạn nhất quyết không nhận làm 1 mình.
    D: Bạn từ chối thẳng thừng, vì cho rắng tội gì mà đi nhận một công việc như vậy.






    8.Chuyện gia đình không êm đẹp, bạn sẽ có những hành động ra sao?
    A: Vẫn cố gắng nỗ lực để phấn đấu, bạn suy nghĩ chuyện gia điình nhưng không vì thế mà chỉ biết buồn, biết khóc.
    B: Cố gắng dồn hết tâm huyết cho việc học, cho công việc.
    C: Tâm sự với bạn bè để được nhẹ nhõm hơn và nghe những lời khuyên từ họ.
    D: Bạn trượt dài theo con dốc của gia đình, không thiết tha bất kì việc gì cả.

    9.Khi bị bạn bè nghi oan, bạn sẽ làm gì?
    A: Phân tích cho các bạn hiểu, sau đó tìm bằng chứng để chứng mình sự trong sạch của mình.
    B:Tìm bằng chứng, sau đó sẽ phân tích cho mọi người hiểu.
    C: Nhờ bạn bè thân nói giúp, sau đó cùng họ tìm ra bằng chứng để chứng minh mình trong sạch.
    D: Nói um lên rằng mình không như vậy, rồi giận dỗi, tức tối mọi người.

    *Kết quả như sau:
    - Chủ yếu chọn A:
    Bạn là người có khả năng vượt khó rất lớn. Bạn luôn quyết tâm, cố gắng và nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn để làm bằng được những gì đã đặt ra. Bạn đồng thời cũng luôn bình tĩnh trước mọi việc, biết cách phân tích vấn đề và có những cách giải quyết rất hợp lí. Bạn sẽ rất thành công trong cuộc sống.

    - Chủ yếu chọn B:
    Cũng là một người biết dựa vào chính bản thân mình để vượt qua khó khăn, thử thách. Bạn có ý chí và rất ít khi nản lòng, tuy nhiên đôi khi lại hơi cứng nhắc. Đó là ít khi suy nghĩ thấu đáo, phân tích khả năng của vấn đề và không tham khảo ý kiến của người khác. Điều này bạn nên thay đổi thì con đường đi tới thành công của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

    - Chủ yếu chọn C:
    Bạn vượt khó, nhưng cần sự giúp đỡ rất nhiều từ phía mọi người. bởi chính mọi người là ý chí, là nghị lực cho bạn bước tiếp. Vì vậy bạn ít tính tự lập và hay dựa dẫm vào người khác, nên thường thụ động và kém năng động.

    - Chủ yêu chọn D:
    Khả năng vượt qua khó khăn của bạn hầu như không có, bạn rất nhanh nản lòng. Không tự tin vào bản thân cũng là một nguyên nhân khiến bạn nhanh chóng bỏ cuộc. Cần năng động, tự tin và dám hành động hơn nữa bạn nhé.

    Nguồn : muctim.com.vn

    (4get chọn chủ yếu là A, nhưng thấy mình kg được như kết quả nêu. )
    Cho tôi hiến đến cuối cùng suối máu
    Cho nhuộm hồng bao cảnh xám bi ai
    (Tố Hữu)

  4. 4 thành viên đã cảm ơn forgetmenot:


  5. #87
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 290634
    Giới tính: Nữ
    Bài gửi
    857

    Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Em chọn A với B gần gần nhau, chắc phải tính trung bình cộng.

  6. 4 thành viên đã cảm ơn motcobedethuong:


  7. #88
    Ðến Từ
    Tỉnh Khác
    Thành Viên Thứ: 101728
    Giới tính: Nam
    Bài gửi
    1.196

    Wink Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    ATM chọn nhiều A. Thấy cũng đúng.

  8. 4 thành viên đã cảm ơn ATM:


  9. #89
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 92283
    Giới tính: Nữ
    Bài gửi
    1.607

    Red face Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Còn các bạn khác thì sao? Khả năng vượt khó của các bạn thế nào?

  10. 4 thành viên đã cảm ơn forgetmenot:


  11. #90
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 92283
    Giới tính: Nữ
    Bài gửi
    1.607

    Red face Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Bạn có phải là người tò mò?

    Bạn có hay quan tâm tới những chuyện riêng tư của người khác hay không? Bạn có thấy thích thú khi biết được một điều gì đó bí mật về họ?
    Bạn có phải là người tò mò hay không? Những câu hỏi dưới đây sẽ đánh giá được phần nào.
    Hãy lần lượt chọn đáp án của 8 câu trắc nghiệm rất nhanh này nhé!

    1.Khi được một ai đó nhờ gửi một vật gì đó về cho bạn của mình, bạn có muốn mở ra xem trước hay không?
    A: Rất muốn biết và đôi khi nếu không đóng gói kĩ, bạn sẽ mở ra coi trước.
    B: Bạn thắc mắc, nhưng thường cố chờ đến khi bạn mình mở sẽ hỏi.
    C: Nhanh chóng mang về cho bạn để muốn được xem chung.
    D: Mang về đưa cho bạn mình, nếu bạn không nói thì cũng không hỏi.

    2.Đã bao giờ bạn đọc trộm nhật kí của anh/chị/em?
    A: Thấy thích thú với việc này, đây cũng là việc bạn thường xuyên làm với anh/chị/em mình, nhưng không để họ biết.
    B: Muốn đọc nhưng lại sợ bị phát hiện.
    C: Bạn thường hỏi thẳng anh/chị/em mình, vì không muốn bị nói là đọc trộm nhật kí của người khác.
    D: Không thích thú trong việc này.

    3.Khi được ai đó tặng quà, bạn có hay quan tâm tới giá cả của món quà đó hay không?
    A: Sau khi được tặng quà, cùng với câu cảm ơn bạn luôn hỏi thêm về giá cả, nơi bán… của món quà ấy.
    B: Bằng những cách bóng gió để biết được giá của món quà được tặng.
    C: Tự mình sẽ tìm hiểu về giá của món quà.
    D: Bạn không quan tâm tới giá của món quà, vì bạn cho rằng đó là điều mất lịch sự.

    4.Hồi còn nhỏ, khi mẹ mua kẹo và chưa cho bạn, thì bạn có hay tự mình lục tìm không?
    A: Đó là thói quen khi nhỏ của bạn, ít khi chờ được đến lúc mẹ cho.
    B: Thỉnh thoảng cũng lục tìm, hoặc nếu không lại xin trước.
    C: Chờ khi mẹ cho thì ăn, nhưng luôn phụng phịu.
    D: Bạn không có thói quen lục lọi, mẹ cho gì thì ăn lấy, không quen đòi hỏi, nghịch ngợm.

    5.Bạn có hay quan sát một cách tỉ mỉ khi đến nhà người lạ?
    A: Đi bất cứ nhà ai, việc đầu tiên bạn làm là quan sát xem nhà cửa nhà họ ra sao, đồ đạc thế nào…
    B: Nhìn lướt nhanh mọi thứ trong nhà.
    C: Quan sát sơ qua và chủ động hỏi về nhiều thứ đồ dùng.
    D: Thường e ngại, ít quan sát.

    6.Có bao giờ bạn tự mình tìm hiểu về bí quyết nấu các món ăn hay không?
    A: Thường tìm hiểu rất nhiều, mặc dù bạn không thích nấu ăn.
    B: Bạn làm khi thấy có hứng thú.
    C: Thường hay hỏi qua mẹ, nhưng vẫn không kiên trì để nấu được một món thật ngon
    D: Nấu nhiều món ăn và cũng tìm hiểu về bí quyết của từng món, đó là niềm yêu thích của bạn.

    7.Mỗi khi cô/anh bạn mình có những biểu hiện thay đổi (theo hướng như đang yêu) thì bạn có cố gặng hỏi hay không?
    A: Luôn tìm mọi cách để biết được nguyên nhân, đồng thời cố gắng hỏi thêm cả về người kia.
    B: Bạn hỏi để biết được thông tin, nếu không thì thông qua nhiều người khác để tìm hiểu.
    C: Nói bóng gió để cô/anh bạn phải khai ra sự thật.
    D: Không thích xen vào chuyện của người khác, vì cho rằng ai cũng cần có những điều cần giữ bí mật.

    8.Bạn có thường xuyên vào trang cá nhân của bạn bè trên Facebook?
    A: Hầu như ngày nào cũng vào để xem họ có cập nhật gì mới hay không, đặc biệt là những người mà mình quan tâm.
    B: Chỉ vào trang cá nhân của những người bạn quan tâm, nhưng không thường xuyên.
    C: Chỉ vào trang chủ, thấy thông tin gì hay và hấp dẫn thì mới bắt đầu vào trang cá nhân của người đó.
    D: Lên Facebook rất ít, và cũng chỉ vào trang chủ, hầu như không mấy khi vài trang cá nhân của mọi người, vì bạn bè của bạn rất đông.

    *Kết quả:
    - Chủ yếu chọn A:
    Bạn là một người có tính tò mò rất cao, đó gần như đã trở thành thói quen, không thể thiếu mỗi ngày của bạn. Nhưng tuy nhiên bạn nên tránh việc quá tò mò này, cần hạn chế nhé! Bởi tò mò cũng có nhiều lợi ích, nhưng nếu qúa tò mò thì cũng không tốt đâu. Nhiều khi còn gây ra những tác dụng ngược lại.

    - Chủ yếu chọn B:
    Bạn vẫn thuộc tuyp người có tính tò mò cao, khá chu đáo, nhưng hơi quá đà. Bạn đôi khi biết cách làm cho sự tò mò ấy của mình không trở nên lộ liễu, nhưng có lẽ vẫn cần hạn chế hơn nữa.

    - Chủ yếu chọn C:
    Có sự tò mò, nhưng không nhiều, đó là một điều không xấu. Chính sự tò mò ở một mức độ vừa phải này sẽ giúp bạn hiểu hơn về người khác, mang lại những thú vị cho cuộc sống. Đừng để tính tò mò vượt quá giới hạn hiện tại bạn nhé!

    - Chủ yếu chọn D:
    Bạn không phải là một người tò mò, cũng không thích tính cách này. Nhưng bạn hơi cứng nhắc khi cho rằng đó là một tính xấu, chính sự cứng nhắc này làm cho bạn đôi khi bị người khác nói là vô tâm. Cần có sự chủ động để quan tâm đến người khác hơn nhé, sẽ giúp bạn gắn kết bền chặt được tình cảm với những người mà bạn yêu quý.

    Nguồn : muctim
    (4get chọn 5 C, 2 B và 1A)

  12. 4 thành viên đã cảm ơn forgetmenot:


  13. #91
    Ðến Từ
    Thanh Hóa
    Thành Viên Thứ: 408038
    Giới tính: Nam
    Bài gửi
    11

    Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    bạn thế nào . vượt qua được bao nhiêu
    thông gió công nghiệp ,tấm làm mát nhà xưởng , quạt thông gió công nghiệp , hệ thống thông gió
    http://thonggiocongnghiep.com/he-thong-thong-gio-11178.html

  14. #92
    Ðến Từ
    Tỉnh Khác
    Thành Viên Thứ: 101728
    Giới tính: Nam
    Bài gửi
    1.196

    Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Trích Nguyên văn bởi maicopha Xem bài viết
    bạn thế nào . vượt qua được bao nhiêu
    Bạn hỏi kg ăn nhập gì cả. Thật ra bạn chỉ muốn phô cái quảng cáo trong chữ ký, đúng kg?

  15. 4 thành viên đã cảm ơn ATM:


  16. #93
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 290634
    Giới tính: Nữ
    Bài gửi
    857

    Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Em chọn B nhiều hơn, 4B , 2A và 2C, cũng kg tới nỗi nhiều quá nhỉ.

  17. 3 thành viên đã cảm ơn motcobedethuong:


  18. #94
    Ðến Từ
    TP. Hồ Chí Minh
    Thành Viên Thứ: 92283
    Giới tính: Nữ
    Bài gửi
    1.607

    Red face Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Bạn có nhạy cảm kg?

    Bạn đã chắc chắn biết rõ về cảm xúc của mình hay chưa?
    Thử đo độ cảm xúc của bạn nha. Hãy coi những câu trắc nghiệm dưới đây như chiếc nhiệt kế nhé!
    1.Trước những người có hoàn cảnh khó khăn bạn cảm thấy thế nào?

    A: Thấy cảm thương và thấy mình còn quá may mắn.
    B: Cảm động và muốn tìm cách giúp đỡ họ.
    C: Thoáng buồn, nhưng rồi lại nhanh chóng quên ngay.

    2. Khi có những vướng mắc trong cuộc sống bạn sẽ?
    A: Tâm sự với người khác, nhưng chỉ ở một mức độ nhất định.
    B: Bộc lộ hết những suy nghĩ của mình, để cảm thấy nhẹ nhõm hơn.
    C: Giữ kín trong lòng, không chia sẻ.

    3. Khi đi dạo vào buổi tối bạn cảm thấy tâm trạng như thế nào?
    A: Thoải mái, nhưng thường hơi buồn.
    B: Vui vẻ, đặc biệt là khi ngắm cảnh đường phố và những người xung quanh.
    C: Thoải mái và ít suy nghĩ.

    4. Bị kết tội oan, bị nói xấu bạn sẽ xử lí ra sao?
    A: Buồn bực và tìm cách chứng minh sự trong sạch của mình.
    B: Tức giận và nổi dóa.
    C: Buồn bực nhưng rồi cho qua.

    5. Bạn thích những sắc màu gì?
    A: Các sắc màu nhạt, không quá nổi.
    B: Các sắc màu rực rỡ.
    C: Các sắc màu trầm, tối.

    6. Bạn có phải là người dễ rơi lệ? (Câu này dành cho các bạn nữ nhé!)
    A: Đó chính là tính cách của bạn.
    B: Ít khi rơi lệ, là một người mạnh mẽ.
    C: Thường kiềm chế cảm xúc và cả khi muốn rơi nước mắt.

    7. Có thích tham gia các buổi tiệc hay không?
    A: Ít khi tham gia nơi đông người, vui nhộn.
    B: Rất thích tham gia, luôn có mặt khi có điều kiện.
    C: Thỉnh thoảng nếu thích thì tham gia, tùy trường hợp.

    8. Bạn có yêu thích văn chương, thơ phú hay không?
    A: Có.
    B: Bình thường.
    C: Không.

    9. Có hay nhớ về những kỉ niệm cũ?
    A: Thường hoài niệm về những gì đã qua.
    B: Không thích nhắc lại, bạn sống chủ yếu cho hiện tại và tương lai.
    C: Điều nay với bạn không quan trọng.

    10. Bạn có hay suy tư, chiêm nghiệm?
    A: Đó là tính cách của bạn.
    B: Hầu như không bao giờ.
    C: Thỉnh thoảng.

    *Kết quả
    - Đa phần chọn A:
    Bạn là người có nhiều cảm xúc, rất nhạy cảm và tinh tế. Đó là những xúc cảm chân thành và sâu sắc. Là một người sống hướng nội, thích sự phẳng lặng bình yên.

    - Đa phần chọn B:
    Bạn rất năng động và bắt nhịp khá nhanh với những cái mới. Cảm xúc của bạn thường là sự vui vẻ, lạc quan và là một người hướng ngoại. Bạn có cảm xúc chuẩn và ít khi bị thay đổi bởi những tác động từ bên ngoài. Bạn thẳng thắn và chân thành, thích những nơi đông vui, náo nhiệt.

    - Đa phần chọn C:
    Bạn là người ít cảm xúc, dễ bị thay đổi bởi những tác động từ bên ngoài. Thích mọi thứ đều bình thường và đối với bạn không có gì để phải lo lắng. Bạn sống khá vô tư và ít suy nghĩ.
    (st)
    Nguồn : Mực Tím Online

  19. 4 thành viên đã cảm ơn forgetmenot:


  20. #95
    Ðến Từ
    Tỉnh Khác
    Thành Viên Thứ: 101728
    Giới tính: Nam
    Bài gửi
    1.196

    Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Chọn chủ yếu là B. Đúng là thích những nơi đông vui, náo nhiệt.

  21. 3 thành viên đã cảm ơn ATM:


  22. #96
    Ðến Từ
    Hà Nội
    Thành Viên Thứ: 416992
    Giới tính: Nữ
    Bài gửi
    27

    Reply: Trắc nghiệm tâm lý

    Bạn có thích đi du lịch không?
    - Cái này chắc ai cũng thích

Trang 8/9 Đầu ... 6789 cuối