Đây là những mẫu smartphone hạng sang mới ra lò với thiết kế khá kỳ lạ, và tất nhiên chất liệu của chúng đều thuộc hàng quý hiếm.
1. Vertu Constellation (Giá khoảng 133 triệu đồng)Chiếc điện thoại mới nhất của Vertu sẽ làm thỏa mãn những tín đồ thời trang với mặt lưng bọc da cá sấu màu đen, màn hình AMOLED 3,5 inch được bảo vệ bởi một lớp đá quý Sapphire. Máy được trang bị hệ điều hành Symbian đã qua chỉnh sửa và một camera 8 megapixel. Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất là những tiện ích bổ sung của riêng dòng máy này như: trở thành hội viên, được hỗ trợ dịch vụ cá nhân đầy đủ bao gồm cả đưa rượu đến tận tay.

2. Billionaire Toys iPhone 4S (Giá khoảng 133 triệu đồng)Đối với những người lắm tiền và mê đồ của Apple thì Billionaire Toys iPhone 4S là một miếng mồi ngon. Đây là một chiếc iPhone 4S bằng vàng với giá trị bằng 8 chiếc iPhone 4S bình thường. Trên thế giới chỉ có 1000 chiếc điện thoại như thế này được sản xuất, không chỉ vỏ ngoài mà cả tai nghe cũng được bọc bằng vàng 24 carat và những viên đá quý. Thậm chí phiên bản bằng kim cương cũng được hứa hẹn sẽ sớm ra mắt.

3. Tag Heuer Link (Giá từ 150 triệu đến 572 triệu)Những fan của hãng đồng hồ Tag Heuer hẳn sẽ mê tít với núm vặn bên sườn của Link. Nó cho phép người dùng mở khe cắm sim và các cổng giao tiếp. Đây là một chiếc smartphone có thiết kế khá kỳ lạ, với nhiều con ốc và góc cạnh, ngoài ra người dùng có thể lựa chọn phiên bản bọc da cá sấu. Máy được cung cấp một app store đặc biệt có tên SoApps. Và cũng giống như nhiều mẫu điện thoại đắt tiền khác, người dùng trả tiền để sở hữu những chất liệu quý hiếm thay vì các thông số kỹ thuật, máy chỉ được trang bị hệ điều hành Android 2.2 và camera 5 megapixel.

4. Mobiado Grand 350 Aston Martin (Giá khoảng 87,5 triệu đồng)
Dựa theo thiết kế của Nokia E71, những phím bấm của chiếc điện thoại Android này được làm bằng thép không gỉ (loại thép dùng để chế tạo súng), đá sapphire và aluminium. Màn hình của máy chỉ cỡ 2,36 inch, được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD, Mobiado có vẻ khá coi nhẹ việc xây dựng cấu hình cho máy. Nhưng bù lại, logo Aston Martin sau lưng hẳn sẽ khiến người dùng kiêu hãnh vì nó.

5. Æsir Yves Béhar (Giá khoảng 220 triệu đồng)
Các phím bấm đặt sát nhau và sắp xếp rất lạ khiến nó trở thành một chiếc điện thoại kỳ quái nhưng cũng rất phong cách. Màn hình máy chỉ có kích thước 2 inch, phần trên được làm từ chất liệu gốm cực bóng và chống xước. Æsir còn có khả năng đàm thoại rất ấn tượng, thật may bởi máy khó có thể khiến người dùng hài lòng về mặt tính năng sử dụng.

Tham khảo Stuff