kết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. #1
  sangotecwood's Avatar
  sangotecwood đang off
  Thành Viên Thứ: 92959
  Ðến Từ: Tỉnh Khác
  Bài gởi
  23
  Giới tính: Nam
  Yahoo: sangotecwood@yahoo.com
  Thanks
  0
  Thanked 17 Times in 8 Posts

  Bút chì thông minh (dành cho các bé chuẩn bị vô lớp 1)  Bút chì thông minh là phần mềm đầu tiên định hướng giáo dục toàn diện cho các cháu nhỏ lứa tuổi mẫu giáo mầm non. Được thiết kế với trên 30 trò chơi vui, ngộ nghĩnh. Mỗi trò chơi đều hướng đến một hoặc một vài nội dung giáo dục trẻ. Vì đối tượng là các cháu chưa biết đọc biết viết, do vậy hai kênh thông tin quan trọng nhất của phần mềm là Hình ảnh và Âm thanh.


  Không những hướng đến đối tượng là các cháu nhỏ tự học, vui chơi trên máy tính, phần mềm Bút chì thông minh còn định hướng đến người dùng là cô giáo và cha mẹ học sinh. Với rất nhiều trò chơi và chức năng với hình ảnh âm thanh sinh động, phần mềm sẽ là một công cụ hỗ trợ giảng dạy rất tốt cho giáo viên trên lớp học.

  Phần mềm Bút chì thông minh đã được thiết kế với trên 30 trò chơi như vậy. Các trò chơi này sẽ giúp các bạn nhỏ học tập, vui chơi, rèn luyện trên lớp cũng như ở nhà, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo hoặc cha mẹ. Toàn bộ nội dung các trò chơi đều định hướng vào các hoạt động giáo dục tìm hiểu môi trường, nhận biết và hình thành các biểu tượng toán sơ đẳng theo Chương trình chăm sóc và giáo dục mẫu giáo 3-4, 4-5 và 5-6 tuổi do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành. (Giá bán chính thức 45 000 đồng)

  (theo vnschool.net)

  link : http://www.mediafire.com/download.php?iddwdjtr2mu

  Like Fanpage Vforum.vn
  Quick reply to this message Trả lời       

 2. 2 thành viên đã cảm ơn sangotecwood:


 3. #2
  hoavan's Avatar
  hoavan đang off
  Thành Viên Thứ: 134632
  Ðến Từ: Thành phố Bạc Liêu
  Bài gởi
  6
  Giới tính: Nam
  Thanks
  19
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Ðề: Bút chì thông minh (dành cho các bé chuẩn bị vô lớp 1)

  bút này em mình rất thích!like