Những bài hát hay nhất của Trần Tuấn Lương | nhung bai hat hay nhat cua tran tuan luong


http://static.mp3.zdn.vn/skins/mp3_main/flash/embed/zing_mp3_embed_v1.3.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/xml/album-xml/LGJGyWnHZcucyLFJtbnZH&autostart=false

Danh sách các ca khúc trong album:
1. Một Đôi Cánh - Trần Tuấn Lương
2. Em Đi Mãi - Trần Tuấn Lương
3. Ngày Em Ra Đi - Trần Tuấn Lương
4. Nắm Giữ Từng Giọt Mưa - Trần Tuấn Lương
5. Phố Thiệp Hồng - Trần Tuấn Lương
6. Kỉ Niệm Đêm Giáng Sinh - Trần Tuấn Lương
7. Khoảnh Khắc - Trần Tuấn Lương
8. Kỷ Niệm Trôi Qua - Trần Tuấn Lương
9. Điều Mà Em Muốn Biết - Trần Tuấn Lương
10. Giấc Mơ - Trần Tuấn Lương
11. Hãy Nhớ Đến Anh - Trần Tuấn Lương
12. Có Lẽ Từng Yêu Anh - Trần Tuấn Lương
13. Ánh Dương Sẽ Xóa Tan - Trần Tuấn Lương
14. Ánh Dương Sẽ Xóa Tan - Trần Tuấn LươngThông tin Trần Tuấn Lương:


Chạm đến cánh cửa nghệ thuật khá là sớm , Trần Tuấn Lương xuất thân từ một gia đình cha từng làm nhạc công . Tiếp nối niềm đam mê đó , Trần Tuấn Lương đã tham gia cuộc thi Video clip của ban 2009 và đạt giải đĩa bạc do HTV tổ chức. Từ đó , Trần Tuấn Lương trở thành một gương mặt quen thuộc với một số bạn trẻ trong làng giải trí .


Tuy rất bận rộn trong việc học, nhưng Trần Tuấn Lương vẫn cố gắng thu xếp thời gian cho niềm đam mê ca hát, nên gần đây đã hoàn thành sản phầm âm nhạc và đã giới thiệu đến quý khán giả, đó là ca khúc Phố Thiệp Hồng . Tuy là một ca khúc mới nhưng phần nào đã giúp Lương đến gần với khán giả hơn , vì thế , Trần Tuấn Lương không muốn phụ lòng những người đã quan tâm đến mình , sắp tới đây Trần Tuấn Lương sẽ giới thiệu ca khúc Khoảnh Khắc, và những ca khúc khác cũng sẽ sớm được hoàn chỉnh trong thời gian sắp tới.


Dự định của Trần Tuấn Lương sẽ phát hành một album nhạc vào mùa hè này, sau khi đã chọn lọc những bài hát ưng ý . rất mong được sự đón nhận của quý vị.